Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm đặc sắc cho doanh nghiệp

Trong mấy tháng cuối năm là thời điểm rất bận rộn của tất cả doanh nghiệp. Ngoài việc nỗ lực thúc đẩy doanh số bán, tổng kết sổ sách, giấy tờ trong năm công ty có rất nhiều hoạt động. Trong đó tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party là một sự kiện quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho các bạn tham khảo.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì?

Buổi tiệc tất niên cuối năm chính là thời điểm để công ty có thể đưa ra những tổng kết về hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua và đưa ra những phương hướng, mục tiêu trong những năm tiếp theo. Đây cũng là thời điểm mà công ty thể hiện lời tri ân đối với tất cả nhân viên và khen thưởng những nhân viên xuất sắc trong năm. Ngoài ra đối với một số công ty thì đây cũng là thời điểm công ty giao lưu với các đối tác, các khách hàng thân thiết của mình.

Chính vì thế đây chính là dịp để cả công ty sum họp với nhau sau một năm nỗ lực làm việc, là thời điểm gắn kết các nhân viên trong công ty. Đó chính là ý nghĩa mà buổi tiệc tất niên đem lại.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên như một buổi liveshow

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm kết hợp với những chương trình ca nhạc nghệ thuật, liveshow đang được rất nhiều công ty lựa chọn. Đối với những sự kiện này thì hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trong sự kiện là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính là yếu tố chiếm đến 50% sự thành công của sự kiện.

Khang Phú Đạt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, thuê thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Đối với những chương trình này chúng ta không đủ kinh phí để mời ca sĩ, nghệ sĩ cũng không sao cả. Công ty có thể nghĩ đến việc tổ chức cuộc thi văn nghệ và khuyến khích các thành viên trong công ty tham dự. Và tất nhiên cũng phải có những phần thưởng “hậu hĩnh” cho những tiết mục xuất sắc nhất.

Những sự kiện này nên được tổ chức ngoài trời để tạo cảm giác thoải mái vui vẻ nhất. Vì thế công ty cũng nên quan tâm đến vấn đề thời tiết và có phương án 2 khi thời tiết xấu bất ngờ xảy ra.

Tổ chức tiệc tất niên
Tiệc tất niên kết hợp với văn nghệ

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên kết hợp teambuilding

Với ý tưởng này thì công ty nên sắp xếp tổ chức sự kiện trong ngày hoặc dài hơn để có thể thực hiện được mục đích ban đầu. Thực hiện xây dựng các kế hoạch, các trò chơi tập thể tại các resort, bãi biển, khu du lịch sinh thái… là một ý tưởng rất thu hút và đặc sắc.

Tuy nhiên đối với ý tưởng này công ty phải cần lên kế hoạch và chuẩn bị thật chi tiết. Đối với những công ty có quy mô lớn cần có những kế hoạch để quản lý nhân sự thật tốt thì mới có thể có được một buổi tiệc hoàn hảo.

Tiệc tất niên kết hợp teambuilding
Tiệc tất niên kết hợp teambuilding

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ tiệc lung linh

Đối với những buổi dạ tiệc như thế này thì sẽ có những quy định nhất định về trang phục. Những sự kiện này thì hệ thống ánh sáng cùng với những trang phục của người tham dự chính là yếu tố tạo nên thành công.

Công ty có thể biến tấu ý tưởng này để tạo nên một sự kiện thành công, có ý nghĩa nhất đối với tất cả người tham dự sự kiện.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên
Tiệc tất niên kết hợp với dạ tiệc

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên với chủ đề thanh xuân

Với ý tưởng này công ty sẽ phải thực hiện các hoạt động, các chương trình với nội dung “đưa em về thanh xuân” để tất cả những người tham dự có khoảng thời gian “hồi teen”.

Một ý tưởng mới đó chính là tổ chức chương trình theo chủ để “cô ba Sài Gòn” theo đó mỗi thành viên trong sự kiện sẽ diện một bộ áo dài Việt Nam trong khung cảnh trang trí của Sài Sòn xưa.

Tiệc tất niên với chủ đề thanh xuân
Tiệc tất niên với chủ đề thanh xuân

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm đơn giản mà chúng tôi đưa ra cho các bạn. Khang Phú Đạt là đơn vị chuyên cung câp dịch vụ cho thuê âm thanh TPHCM, Hà Nội hoặc tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ phục vụ cho sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.