Ý TRƯỞNG TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ

Trang trí khai trương là một khâu vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ và tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số ý tưởng trang trí khai trương độc đáo dễ gây ấn tượng đối với người tham dự.

Trang trí khai trương bằng backdrop sân khấu

Sử dụng backdrop là một hình thức được hầu hết các công ty, các doanh nghiệp sử dụng trong buổi lễ khai trương của mình. Tuy nhiên để gây ấn tượng với khán giả backdrop trong sự kiện của bạn phải được thiết kế mới, đặc sắc, tạo nên điểm nhấn trên sân khấu. Trong backdrop nên bao gồm cả tên công ty, logo công ty và thể hiện được định vị thương hiệu của công ty trên thị trường. Backdrop nên được thiết kế nhẹ nhàng, không chồng chéo quá nhiều thông tin tránh gây mất đi hình ảnh đẹp.

Trang trí khai trương

Trang trí khai trương bằng bóng bay

Thiết kế cổng bóng bay hoặc trang trí bóng bay trên sân khấu cũng là một cách hay. Thiết kế bóng bay trên sân khấu sẽ tạo nên sự nổi bật hơn cho backdrop đang được trang trí trên sân khấu. Màu của bóng bay cũng nên được lựa chọn dựa trên tông màu của backdrop sao cho đảm bảo sự hài hòa nhất trên sân khấu.

Trang trí bóng bay

Trang trí khai trương bằng bóng JUMBO

Hiện nay việc sử dụng bóng bay JUMBO trong khai trương được sử dụng rất nhiều đặc biệt là đối với việc khai trương cửa hàng quần áo, mỹ phầm hay những phụ kiện thời trang nhỏ xinh. Đối với việc sử dụng bóng JUMBO có thể dùng để trang trí trong cửa hàng hoăc trên sân khấu đều được. Nhẹ nhàng mà thu hút!

Trang trí bằng bóng Jumbo

Trang trí khai trương bằng rối hơi, cổng hơi

Sử dụng cổng hơi và rối hơi trong trang trí phần cổng vào chính là lựa chọn mà rất nhiều công ty doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Với sự tiện lợi nhanh chóng mà không tạo ra sự nhàm chán chính là ưu điểm của rối hơi và cổng hơi. Cổng hơi sẽ mang đến sự hoành tráng cho buổi lễ và cũng là nơi mà khách hàng thường checkin nhất.

Trang trí bằng cổng hơi

Trang trí khai trương bằng pháo điện

Pháo điện thường sử dụng sau những màn biểu diễn đặc sắc của buổi lễ hoặc sau những lời phát biểu. Đặc biệt sử dụng pháo điện trong thời khắc cắt băng khánh thành giúp tạo được khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong sự kiện.

Trang trí bằng pháo điện

Sử dụng thiết bị âm thanh trong sự kiện

Trong sự kiện khai trương hay bất kỳ sự kiện nào cũng không thể thiếu được thiết bị âm thanh. Thiết bị âm thanh đóng vai trò truyền tải thông điệp và nội dung  của sự kiện tới người tham dự sự kiện.

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất vì thế chúng tôi luôn cố gắng cập nhật xu hướng mới và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo lắp đặt thiết bị âm thanh sao cho không che mất khu vực sân khấu và thiết bị âm thanh phủ rộng khắp không gian, hoạt đông tốt nhất trong sự kiện

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê âm thanh khai trương

Trên đây là một số ý tưởng trang trí buổi lễ khai trương chúng tôi cung cấp cho các bạn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 098678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng chính xác nhất nhé!