HOT 3+ xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất hiện nay

Hiện nay các chương trình, sự kiện được tổ chức ngày càng nhiều với những hình thức cùng cách thức tổ chức khác nhau. Điều này sẽ tạo nên ấn tượng và điểm nhấn dành cho những người trực tiếp tham dự sự kiện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến xu hướng tổ chức sự kiện những tháng đầu năm 2021 cho các bạn theo dõi nhé!

Xu hướng tổ chức sự kiện

Xu hướng tổ chức sự kiện trong năm 2021

Tổ chức sự kiện trực tuyến

Chắc hẳn các sự kiện trực tuyến không còn xa lạ với bất kỳ ai và nó đã thực sự bùng nổ vào năm 2020 do ảnh hưởng của COVID-19. Theo như những khảo sát gần đây thì sự kiện trực tuyến tiếp cận được đối tượng khách hàng tối đa và tiết kiệm chi phí tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho doanh nghiệp. Theo thống kê có tới 58 triệu người sử dụng facebook vì thế việc tổ chức sự kiện trên nền tảng facebook là một ý tưởng không tồi.

Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

Các sự kiện tổ chức với tiêu chí thân thiện với môi trường cũng là một ý tưởng không hề mới nhưng lại rất phát triển trong những năm gần dây. Gần đây vấn đề bảo vệ môi trường đang là vấn đề rất hot và được nhiều người quan tâm. Khi đó tổ chức sự kiện gắn liền với bảo vệ môi trường sẽ gây thu hút với công chúng mục tiêu và gia tăng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng của mình.

Các sự kiện này thường được tổ chức ở các bãi biển, công viên… đồng thời kết hợp với những hành động lan tỏa ý nghĩa của hành động bảo vệ môi trường. Cũng có một số cách khác mà doanh nghiệp đã sử dụng đó là nói không với nhựa sử dụng 1 lần trong sự kiện hay tổ chức sang bán vé trực tuyến, tăng cường sử dụng vật liệu tái chế trong sự kiện…

Tổ chức sự kiện lấy khách mời là trung tâm của sự kiện

Đối với những sự kiện này đã trở lên phổ biến trong nhiều năm nay và nó vẫn là xu hướng qua các năm. Trong các sự kiện thường có mời những gương mặt nổi tiếng như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… và là những người giúp PR cho sự kiện và thu hút được đông đảo công chúng tham dự sự kiện. Từ đó có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến có sức lan tỏa rộng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Cùng với sự thay đổi trong xu hướng tổ chức sự kiện dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cũng ngày càng thay đổi để có thể đáp ứng cho khách hàng. Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng đáp ứng cho tất cả sự kiện với hình thức và quy mô khác nhau.

Tại đây chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng cấu hình thiết bị đáp ứng cho sự kiện của khách hàng. Thiết bị chính hãng cao cấp nhất dành cho sự kiện. Ngoài ra sẽ hỗ trợ lắp đặt căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị một cách chu đáo nhất!

Chi tiết các bạn có thể theo dõi thêm tại đây

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ của chúng tôi thông qua hotline 0981678963. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.