Xu hướng sử dụng Micro karaoke gia đình hiện nay

Micro là thiết bị cơ bản không thể thiếu trong bất kì dàn âm thanh nào đặc biệt là dàn karaoke. Thiết bị góp phần cải thiện giọng hát của bạn góp phần mang đến niềm vui bên gia đình, bạn bè. Vậy nên lựa chọn Micro chất lượng là điều quan trọng. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio giới thiệu đến bạn xu hướng sử dụng Micro karaoke gia đình từ đó bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp.

xu-huong-micro-karaoke
Xu hướng Micro hiện nay

Xu hướng sử dụng Micro karaoke

Micro karaoke trên thị trường hiện nay có 2 loại: Micro không dây và Micro có dây. Nhiệm vụ chính của Micro chính là thu nhận giọng hát và truyền đến thiết bị khuếch đại. Mỗi loại Micro sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn:

Micro có dây

Cấu tạo gồm dây nối và tay mic. Các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, bạn chỉ cần trực tiếp cắm jack vào cổng mic trên Amply hoặc vang số là đã có thể sử dụng được. Thiết bị có ưu điểm chính là khả năng bắt âm tốt, đường truyền tín hiệu ổn định nên giọng hát được truyền tải rõ ràng. Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng khá mềm giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư khi xây dựng dàn karaoke gia đình.

Tuy vậy nhược điểm của Micro có dây là không có tính linh hoạt cao, việc di chuyển khi sử dụng sẽ bị hạn chế và đôi nghi gây ra phiền phức hay các sự cố vấp dây rất nguy hiểm đối với người dùng.

micro-co-day
Micro có dây

Micro không dây

Xuất hiện sau Micro có dây nhưng Micro không dây đã nhanh chóng nhận được yêu mến từ người dùng và là xu hướng sử dụng phổ biến hiện nay. Các sản phẩm khắc phục được điểm yếu của Micro có dây, có tính tiện lợi cao mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Trọn bộ Micro không dây gồm: đầu thu, tay mic và không phụ thuộc vào dây nối nên việc di chuyển linh hoạt hơn.

Đặc điểm:

  • Khả năng thu âm được cải thiện
  • Độ nhạy cao
  • Trang bị bộ lọc âm giúp lọc sạch tạp âm
  • Hạn chế hú rít khi sử dụng
  • Giúp giọng hát của bạn cũng trở nên hay hơn.
  • Tính năng cảm biến giúp Micro tự tắt khi người dùng làm rơi hay ngưng sử dụng.
  • Tính năng tự động dò sóng sạch giúp Micro và đầu thu bắt được những tần số sóng tốt nhất.

Nhược điểm lớn nhất chính là đường truyền tín hiệu không ổn định nhất là các dòng Micro không rõ nguồn gốc.

micro-khong-day
Micro không dây

Xem thêm: TOP Micro không dây cao cấp bán chạy tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio địa chỉ bán Micro karaoke giá rẻ, uy tín

Với rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh trên thị trường hiện nay. Nơi thật sự tin cậy và giúp bạn sở hữu Micro chất lượng phải kể đến Khang Phú Đạt Audio, chúng tôi tự tin làm bạn hài lòng không chỉ ở sản phẩm mà còn ở dịch vụ.

Là đơn vị tiên phong cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh trên toàn thị trường Việt Nam, Khang Phú Đạt Audio luôn mang đến sản phẩm giá trị tốt nhất, chất lượng 100% cùng mức giá hấp dẫn.

Đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm và chọn cho mình thiết bị Micro karaoke giá rẻ, phù hợp.

TOP 3 tiêu chí chọn mua: bộ karaoke gia đình