Vỏ thùng loa sân khấu | Báo giá vỏ thùng loa 4 tấc các loại

Vỏ thùng loa sân khấu không chỉ bảo vệ các linh kiện bên trong loa mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa. Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ bá giá vỏ thùng loa 4 tấc các loại ĐƠN, ĐÔI, SUB, MONITOR giúp bạn nắm chi tiết nhé!

Bao gia vo thung loa san khau

Tổng quan về vỏ thùng loa sân khấu – Loa Full

Loa Full là tên gọi chung cho các dòng loa sân khấu hay loa hội trường có thể là dòng loa phát ra cả 3 dải âm trầm, âm trung và âm cao. Do đó thùng loa là bộ phận cực kỳ quan trọng để bảo vệ loa khỏi những tác động bên ngoài, giúp tăng cường tuổi thọ của loa.

  • Thùng loa làm bằng gỗ cực tốt, sơn cao cấp và được thiết kế theo size thùng chuẩn chuyên dùng cho âm thanh sân khấu ngoài trời và biểu diễn trong nhà.
  • Kết cấu thùng loa vô cùng chắc chắn, vững chãi, kiểu dáng chuyên nghiệp cùng các đường nét sắc sảo.
  • Vỏ thùng loa sân khấu đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, không trầy xước, không ngấm nước, không có mùi hôi,… Đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường trong sản xuất.
  • Lưới sắt được nhập khẩu và sơn tĩnh điện chống gỉ, bên trong được bọc lớp mút có tác dụng lọc tạp âm và chống thấm nước hiệu quả.
  • Ngoài ra thùng loa còn trang bị các phụ kiện ốc lục giác như gốc gai, ốc bắt họng, ốc bắt củ bass, ốc bắt củ treble, ốc bắt trạm,… Và sử dụng chân đế cao su chống rung hiệu quả.

Báo giá vỏ thùng loa 4 tấc các loại

Vỏ thùng loa 4 tấc đơn có giá dao động từ 1.000.000đ – 5.000.000đ

Mức giá của vỏ thùng loa sân khấu đơn sẽ phụ thuộc vào việc bạn mua loại vỏ gì? vỏ đóng sẵn và đặt số lượng lớn không? Đặt số lượng lớn thì mức giá càng giảm.

Vỏ thùng loa sub 4 tấc giá từ 1.500.000đ – 7.500.000đ

Vỏ thùng loa sub 4 tấc có mức giá cao hơn một chút vì thiết kế lẫn cấu trúc của nó phải cực kỳ chắc chắn. Vỏ thùng loa sub càng chuẩn, thì càng tạo ra được tiếng sub hay và chắc, không bị ù tiếng.

Vỏ thùng loa 4 tấc Nexo, JBL giá từ: 1.000.000đ – 3.000.000đ

Vỏ thùng loa 4 tấc JBL và Nexo là 2 dòng chất lượng và được nhiều người tìm mua nhất. Được đóng bằng gỗ thông hoặc gỗ MDF nên mức giá cũng khác nhau.

Vỏ thùng loa monitor 4 tấc giá từ 600.000đ – 2.500.000đ

Vỏ loa monitor 4 tấc phục vụ tốt cho âm thanh sân khấu, bộ âm thanh đám cưới, hội trường,…mang đến chất âm trong sáng và tiếng bass chắc. Các loại vỏ này có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt phù hợp cho nhiều môi trường và nhiều hệ thống âm thanh.

Vo thung loa san khau

Trên đây là những thông tin về vỏ thùng loa sân khấu và báo giá chi tiết các loại vỏ thùng loa 4 tấc mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến bạn. Các bạn có nhu cầu tư vấn loa âm thanh hay các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh,…. Hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn đầy đủ.

Xem thêm: Giá treo loa sân khấu: Đặc điểm chi tiết & Giá bán