Vật liệu cách âm cho hội trường phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay để có thể lắp đặt hệ thống loa hội trường, âm thanh hội trường một cách tốt nhất chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý cách âm của hội trường. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những vật liệu cách âm cho hội trường phổ biến, được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vật liệu cách âm cho hội trường

Vật liệu cách âm cho hội trường phổ biến hiện nay

Bông thủy tinh

Bông thủy tinh được coi là vật liệu cách âm khá nhẹ, được cấu tạo từ nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Bông thủy tinh được cấu tạo từ các nguyên liệu như Aluminum, Silicat canxi và oxit kim loại. Đây là những nguyên liệu được coi là tốt nhất trong việc xử lý cách âm. Bông thủy tinh được sử dụng để tạo vách ốp tường, vách ngăn di động…

Bông khoáng

Bông khoáng là vật liệu được tạo từ quặng khoáng đá được nung ở nhiệt độ cao. Hiện nay bông khoáng được sử dụng khá phổ biến trong việc cách âm ở hội trường, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Tấm thạch cao

Tấm thạch cao được đánh giá là vật liệu có khả năng cách âm lên tới 70dm. Khách với vật liệu khác tấm thạch cao ở dạng cứng vì thế có thể sử dụng đồng thời với việc trang trí ở mặt ngoài tường của hội trường, nhà hát..

Cao su non

Cao su non hay còn được gọi với một cái tên khác là EVA chất liệu là nhựa đàn hồi cao. Vật liệu được ứng dụng để tiêu âm trong các không gian như hội trường, rạp hát. Đây là lớp cách âm trong cùng và dễ dàng thi công như các vật liệu khác là bông khoáng, bông thủy tinh

Gỗ tiêu âm

Gỗ tiêu âm là một vật liệu cách âm khá là mới trên thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường bởi những lý do sau:

  • Được đánh giá là sản phẩm có khả năng cách âm cao hơn so với các vật liệu truyền thống
  • Có thể dùng kết hợp trang trí, tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cực cao
  • Có độ bền cao, ứng dụng nhiều trong các không gian khác nhau
  • Thân thiện với môi trường

Vật liệu cách âm cho hội trường

Địa chỉ phân phối loa hội trường chính hãng

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên phân phối các dòng loa hội trường chính hãng, giá tốt. Tại đây chúng tôi thiết kế, tư vấn cho khách hàng hệ thống loa dành cho hội trường dựa trên những tiêu chí sau:

  • Không gian lắp đặt
  • Khả năng cách âm của không gian lắp đặt
  • Mức đầu tư cho thiết bị cùa khách hàng

Ngoài ra chúng tôi sẽ trực tiếp thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh sao cho phù hợp nhất, theo đúng những gì mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng. Đảm bảo có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vật liệu cách âm cho hội trường. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 921 001 ngay khi bạn có nhu cầu tìm hiểu  về sản phẩm của chúng tôi nhé.