Vang số Siso 1080 plus có chất lượng như thế nào?

Vang số Siso 1080 plus là mẫu vang số được đầu tư mạnh mẽ nhất của thương hiệu Tripath với cả thiết kế lẫn cấu hình và độ bền của sản phẩm! Sau đây hãy cùng Khang Phú Đạt Audio đánh giá chi tiết hơn về chất lượng của cả phần cứng lẫn khả năng xử lý của dòng Mixer số này nhé!

Xem ngay 199+ mẫu dàn karaoke gia đình hay giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio

Những ưu điểm của vang số Siso 1080 Plus

Là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Tripath cho nên không khó hiểu khi mẫu vang số Siso 1080 Pluss lại được sở hữu những ưu điểm trên cả tuyệt vời. Đó là bộ chip xử lý và giải mã mới nhất, chất lượng nhất, phần mềm điều khiển có cả tiếng anh và tiếng trung, chức năng tùy biến, xử lý cũng được nâng cấp trên một bậc! khi sở hữu mẫu vang số này bạn sẽ có được những ưu điểm tuyệt vời sau:

Vang số SISO 1080 Plus
Vang số SISO 1080 Plus

✔️ EQ-bộ cân bằng đa chức năng – đây là bộ tính năng được trang bị cho cả 2 bộ Micro, music với khả năng cân bằng độc lập đa chức năng!

✔️ Bộ xử lý DSP 48 bit: với bộ xử lý âm tần chuyên nghiệp lên đến 48 bit này bạn sẽ thấy được sự khác nhau rõ rệt giữa vang số Siso 1080 Plus với các model mixe khác trên thị trường!

✔️ Cấu hình dạng cân bằng có thể căn chỉnh được: Với EQ có đến 5 loại: tham lượng( PEQ), cao thông (HP), thông thấp (LP), khung cao(HS), khung dưới (LS) bạn sẽ thoải mái căn chỉnh theo yêu cầu của nhiều không gian khác nhau!

✔️ Chức năng giải mã ấn tượng: nếu bàn cần một vang số có chế độ giải mã thì Siso 1080 Plus chính là lựa chọn dành cho bạn với khả năng giải mã tốt, chịu được chấn động từ các thuật số trong hệ thống!

✔️ Kết nối USB dễ dàng, nhanh chóng: bạn có thể căn chỉnh Mixer theo phần mề đi kèm hoặc kết nối với PC theo ý muốn mà không quá phụ thuộc vào thiết bị khác!

✔️ Bộ tùy chỉnh ấn tượng: có cài đặt khóa máy, cài đặt khởi động âm lượng, giới hạn volume, cài đặt thuật số sử dụng,…

Mặt sau của vang số SISO 1080
Mặt sau của vang số SISO 1080

✔️ Cài đặt từng đường Micro dễ dàng: Với 4 đường Micro đầu vào được điều chỉnh độ lập chia thành 2 nhóm với các dải tần số sử dụng là không trùng nhau, bộ cân bằng đa chức năng cũng khác nhau với các hiệu ứng cũng được cài khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn căn chỉnh từng đường mic mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ở đường mic còn lại!

✔️ Điều khiển từ xa: bạn có thể điều khiển mẫu vang số Siso 1080 Plus này qua những máy tính từ xa khác nhau thông qua hệ thống keycode.

✔️ Biến điệu ở phần Music: Phần music của mẫu Siso 1080 có chức năng biến điệu music cấp +-8 cộng thêm khả năng thiết lập tín hiệu Micro tương phản sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và cực kỳ thú vị!

✔️ Khống chế Micro vượt quá bass: đây là chức năng giúp cho việc kiểm tra đo lường với các tín hiệu Micro ở đầu vào giúp tăng tỉ lệ âm lượng thấp nhất có thể xuống đến mức âm lượng đã được cài đặt trước đó giúp âm thanh của mic luôn có được sự chất lượng!

✔️ Kiểm soát tần số di động phản hồi ở Micro: đây là một thuật toán giúp cho việc nghiên cứu và mở rộng phản hồi tần số di động ở Micro để có thể kiểm soát một cách tốt nhất tiếng hú của Micro!

>>> Xem thêm: Cách đấu Vang số và Nâng tiếng CHUẨN KỸ THUẬT

vang-so-siso-1080-plus
Vang số Siso 1080 plus chính hãng

>>> Xem thêm các mẫu vang số chính hãng khác tại: https://khangphudataudio.com/vang-so

Mua vang số Siso 1080 Plus chính hãng giá tốt ở đâu?

Khi bạn đã biết về chất lượng cũng như các ưu điểm của dòng vang số Siso 1080 Plus chính hãng này có lẽ ai cũng muốn sở hữu chúng! Tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được trải nghiệm cũng như chọn mua dòng vang số này hay bất cứ mẫu vang số chính hãng nào khác với chất lượng cùng mức giá tốt nhất thị trường!

Đến đây bạn còn được tư vấn miễn phí, tận tình, chi tiết về bất cứ mẫu thiết bị âm thanh nào hay cả cấu hình bộ dàn âm thanh mà bạn cũng đang quan tâm! Do vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hưởng những chính sách hậu mãi, bảo hành cũng như đổi trả tốt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất!