Ứng dụng của micro cổ ngỗng trong dàn âm thanh hội nghị

Hiện nay trong các dàn âm thanh hội nghị, hội thảo thiết bị micro cổ ngỗng được ứng dụng rộng rãi và đạt được hiệu quả sử dụng cao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến tính ứng dụng của micro cổ ngỗng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

ung-dung-cua-micro-co-ngong

Ứng dụng của micro cổ ngỗng trong dàn âm thanh hội nghị

Micro cổ ngỗng có tên tiếng anh là gooseneck/podium microphone là dạng micro phù hợp để thu âm nguồn âm gần người nói, thiết bị được cố định vị trí. Thường thấy thiết bị micro cổ ngỗng ứng dụng trong các hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo trực tiếp hoặc trực tuyến. Lợi thế của việc ứng dụng micro cổ ngỗng trong dàn âm thanh chuyên nghiệp:

Linh hoạt, phù hợp với không gian phòng họp, phòng hội thảo

Các thiết bị micro cổ ngỗng được thết kế gắn cố định ở vị trí diễn giả trên bàn hay bục phát biểu. Hầu hết các thiết bị này đều được gắn thêm đế để bàn. Ngoài ra hiện nay được thiết kế với một số mẫu mã có phần micro và cổ tách rời, có đầu kẹp gắn để có thể linh hoạt hơn trong việc di chuyển.

Trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo… thường có sự trao đổi của rất nhiều người, việc sử dụng micro ở các vị trí cố định khác nhau để có thể dễ dàng hơn trong cuộc họp. giảm thiểu được thời gian di chuyển micro cầm tay, giữ được ổn định trong cuộc họp để cuộc họp có thể diễn ra liền mạch, không ngắt quãng.

Micro có định hướng âm thanh tốt

Micro có hiệu quả xử lý âm thanh cực tốt. Hầu hết các thiết bị micro hiện nay đều được tích hợp công nghệ phát hiện âm thanh giọng nói, khả năng xử lý tiếng vọng, khả năng chống nhiễu sóng tốt… Ở phía cuối phần cổ ngỗng thường được thiết kế thiết bị chắn gió và triệt tiếng ồn hiệu quả.

Hiện nay một số thiết bị micro cổ ngỗng được thiết kế thêm công nghệ định hướng và nhận diện âm thanh, hay còn được gọi là “búp hướng”. Nhờ tính năng chặn nguồn âm khi không sử dụng (từ những vị trí diễn giả không nói) mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho phòng họp, phòng hội nghị.

Micro cho âm thanh rõ ràng, chân thực, có thể giúp dễ dàng phân biệt âm thanh của nhiều diễn giả trong cuộc họp, loại bỏ các tiếng ồn hiệu quả trong không gian. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu Micro cổ ngỗng khác nhau nổi bật có thể kể đến như sau: TOA, OBT, BOSCH…Mỗi thương hiệu thiết bị có những sản phẩm với mức chất lượng, mức giá thành và hiệu quả hoạt động khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất!

micro-co-ngong

Địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ âm thanh trường học, bệnh viện, quán cafe, đến âm thanh hội trường, hội họp, hội thảo. Chúng tôi cung cấp trọn bộ thiết bị chính hãng có đầy đủ chứng từ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

Chúng tôi cung cấp những tư vấn về giải pháp thiết bị dựa trên khảo sát nhu cầu, không gian lắp đặt và mức ngân sách đầu tư cho thiết bị của khách hàng. Trọn bộ thiết bị được lên cấu hình tối ưu nhất đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại showroom của chúng tôi ở Hà Nội và TPHCM để đưa ra quyết định chính xác nhất!

Trên đây là ứng dụng của micro cổ ngỗng trong các dàn âm thanh hội nghị, hội họp. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!