Tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện đang rất phổ biến hiện nay. Với nhiều hình thức cung cấp khác nhau của các đơn vị tạo nên sự khác biệt về hệ thống âm thanh ánh sáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm khi sử dụng âm thanh ánh sáng sự kiện

Mỗi chương trình được tổ chức có những đặc trưng và mục đích tổ chức khác nhau. Chính vì thế hệ thống âm thanh ánh sáng cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý:

Sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời

Sân khấu trong nhà hay ngoài trời quyết định rất lớn đến hệ thống âm thanh mà chúng ta lựa chọn. Những thiết bị dùng cho không gian ngoài trời phải được thiết kế với công suất lớn và có thể chịu tác động được những yếu tố bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ánh sáng. Và đương nhiên chúng ta cũng không nên dùng những hệ thống âm thanh ánh sáng có công suất khủng trong một không gian nhỏ gây lãng phí mà khong hiệu quả.

Số lượng người tham dự

Với những chương trình như hội họp, hay tiệc công ty thì thường có quy mô nhỏ dưới 200 người. Nhưng với những chương trình biểu diễn nghệ thuật có khi còn lên tới 5000 người. Vì thế hệ thống âm thanh ánh sáng được thiết kế cần phù hợp với số lượng người tham dự mới đảm bảo được

Mục đích tổ chức chương trình

Vấn đề này chắc ai cũng biết. Với những chương trình hội nghị hộp họp tất nhiên sẽ có hệ thống âm thanh ánh sáng khác với biểu diễn nghệ thuật. Xác định được vấn đề này bạn có thể chọn được hệ thống âm thanha ánh sáng phù hợp nhất.

Tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng

Ngân sách cho âm thanh ánh sáng

Xác định ngân sách đầu tư cho hệ thống âm thanh ánh sáng giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng nên xác định ngân sách phù hợp để mới có thể chọn được hệ thống phù hợp nhất với chương trình

Khang Phú Đạt Audio tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng

Trong nhiều năm qua Khang Phú Đạt Audio luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chí sau:

Thiết bị cao cấp, chính hãng

Là đơn vị chuyên về thiết bị âm thanh ánh sáng nên chúng tôi luôn cung cấp thiết bị cao cấp nhất cho chương trình của bạn. Thiết bị 100% được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Starsound, Yamaha, Crown… Các thiết bị được cập nhật liên tục phù hợp với xu hướng và nhu cầu của thị trường.

Hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn. “giá rẻ mà chất lượng không rẻ” là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu với âm thanh 3 chiều 4 chiều kết hợp ánh sáng đầy đủ thiết bị. Tạo nên một hệ thống sống động, sắc nét.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong ngành âm thanh ánh sáng. Xuyên suốt quá trình cho thuê âm thanh ánh sáng chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình. Từ khâu tư vấn thiết bị, lắp đặt, căn chỉnh và kết thúc chương trình. Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình tạo 100% khách hàng hài lòng!

Tư vấn về cho thuê âm thanh ánh sáng

Giá cả cạnh tranh

Để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng chúng tôi luôn đặt giá cạnh tranh nhất thị trường. Tuyệt đối không có tình trạng vì lợi ích của công ty mà tư vấn hệ thống âm thanh có giá cao hơn mà không phù hợp. Luôn tư vấn sao cho hệ thống phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Khang Phú Đạt tại đây

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn nhé!