Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh – những lưu ý không thể bỏ qua!

Hiện nay nhu cầu sở hữu một bộ karaoke gia đình, kinh doanh là rất lớn! Tuy vậy hầu hết mọi người đều không có được kiến thức về các thiết bị karaoke. Chính điều đó khiến khách hàng lựa chọn một dàn karaoke không hợp lý!

Với những tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh của Khang Phú Đạt Audio sau đây bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn mua bởi tất cả đều được đúc kết sau hơn 10 năm hoạt động của chúng tôi!

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh – những lưu ý không thể bỏ qua!

Trong khi thị trường ngày càng đa dạng hơn về thiết bị karaoke gia đình – từ chủng loại cho đến mức giá, chất lượng, thương hiệu! Do vậy với những ai có ít kinh nghiệm chọn lựa, sử dụng cũng như bảo quản thiết bị âm thanh sẽ khó lòng mà lựa chọn chính xác!
Sau đây chính là những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua trước khi chọn mua bộ dàn karaoke kinh doanh. Khi nắm chắc được những yếu tố này thì bạn có thể dễ dàng mua được một bộ dàn hát karaoke ưng ý cho cả phòng hát karaoke gia đình lẫn dàn karaoke kinh doanh VIP!

Những yếu tố đó chính là:

1. Mức giá của bộ dàn

Hầu hết tất cả những khách hàng khi chọn mua bộ dàn âm thanh karaoke chính là mức giá! Tuy nhiên không nên đặt tiêu chí này lên hàng đầu bởi lẽ dù chỉ là trong phân khúc giá rẻ thì bạn vẫn có thể lựa chọn được một dàn âm thanh chất lượng! Nhưng tất nhiên nó không thể so sánh được với các bộ dàn âm thanh chính hãng, nhập khẩu trực tiếp rồi!

tu-van-dan-karaoke-kinh-doanh-1
Bộ dàn karaoke kinh doanh thường có mức giá khá cao

Cộng thêm đó mức giá của một cấu hình tương đương tại các đơn vị khác nhau cũng có phần không giống nhau! Cho nên việc lựa chọn theo mức giá cũng mang tính khá tương đối mà thôi!

2. Tính năng của hệ thống

Việc tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh chính là việc trả lời cho câu hỏi bạn cần gì ở một dàn karaoke gia đình, kinh doanh? Điều này bạn cần xác định rõ trước khi chọn mua bởi nó sẽ quyết định phần lớn đến thiết bị karaoke mà bạn cần mua!

Hầu hết những người chơi karaoke hiện nay yêu cầu lớn nhất chính là sự đa dạng, cao cấp có nghĩa là máy sẽ cần đọc được nhiều hơn 1 định dạng! Cùng với đó là những bộ dàn âm thanh cũng cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng từ karaoke, nghe nhạc cũng như xem phim!

Với một bộ dàn karaoke kinh doanh nó còn cần có được bộ tính năng có thể đáp ứng nhu cầu cao của hệ thống, đa dạng người dùng trong thời gian dài với hiệu suất tốt nhất!

tu-van-dan-karaoke-kinh-doanh-2
Dàn karaoke kinh doanh cần đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng

3. Chế độ bảo hành

Hầu hết khách hàng khi chọn mua bộ dàn karaoke kinh doanh ít khi xem xét đên chế độ bảo hành của hệ thống! Tuy vậy đây lại là điều không thể bỏ qua nếu bạn không có được những kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng thiết bị karaoke! Hãy chọn những hệ thống âm thanh có thời gian bảo hành chính hãng, dài hạn và chính xác như hãng đã công bố! Như vậy thì dù khi sử dụng có phát sinh vấn đề gì bạn cũng sẽ được tiếp nhận cũng như sửa chữa nhanh chóng, tối ưu nhất!

Ngoài ra còn một số những yếu tố khác nữa mà những tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh của chúng tôi chưa liệt kê ra hết được! Tuy nhiên chỉ với 3 lưu ý trên đây bạn đã có thể lựa chọn được một dàn âm thanh phù hợp! Còn nếu bạn cần tham khảo, tư vấn chi tiết hơn hãy gọi đến cho hotline của Khang Phú Đạt Audio nhé!