Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới – Cách setup đúng chuẩn

Với bất kỳ sự kiện nào thì âm thanh là một trong những thành phần không thể thiếu. Nhằm mang đến cho khách hàng trong ngành nghề tổ chức âm thanh sự kiện cách setup khi mua dàn âm thanh đám cưới, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ chi tiết trong bài đọc ngày hôm nay!

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới
Dàn âm thanh chuyên nghiệp

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới phù hợp

Với nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng thì mọi thứ đều cần đến sự hoàn hảo và trọn vẹn. Hệ thống âm thanh đám cưới cũng vậy, đây là yếu tố tạo nên thành công cho một sự kiện hay tiệc cưới hỏi. Một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ gồm các thiết bị: loa đài đám cưới, cục đẩy, bàn Mixer, Micro,…. Tuy nhiên việc chọn mua dàn âm thanh đám cưới chất lượng, hiệu quả không phải là dễ dàng.

Muốn sở hữu một hệ thống âm thanh sự kiện chất lượng, trước tiên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết:

Hệ thống loa đám cưới gồm loa full và loa sub

Hệ thống loa đám cưới

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất

Bàn Mixer

Mixer

Bộ Micro

Bộ Micro

Bộ xử lý tín hiệu

Bộ xử lý tín hiệu

Dây rắc và phụ kiện

Tủ thiết bị

Cách setup dàn âm thanh đạt chuẩn

  • Phối ghép thiết bị phù hợp: Một hệ thống gồm nhiều thiết bị khác nhau nên trong quá trình lắp đặt cần tỉ mỉ và để ý kỹ các đầu dây tránh gây ra sai sót dẫn đến chập cháy hay ảnh hưởng chất lượng âm thanh.
  • Vị trí đặt loa: Để âm thanh được vang và chất lượng bass tốt thì vị trí đặt loa cực kỳ quan trọng. Với một sân khấu cơ bản sẽ gồm 2 cây loa đặt cân xứng 2 bên .
  • Khoảng cách từ người ngồi đến loa: không nên quá xa cũng không nên quá gần gây ù tai. Bạn nên chú ý không để loa phản vào người tham dự.
  • Điều chỉnh Mixer: công việc điều chỉnh bàn Mixer cực kỳ quan trọng và khó khăn cho người mới. Hãy lắng nghe xem âm thanh có bị vang quá hay trầm và chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Lưu ý:

  • LO có tần suất cố định là 80Hz – 100Hz, MID có tần số là 800 Hz, 1kHz – 2 kHz. Nếu qus ngưỡng này âm thanh sẽ bị vỡ tiếng hoặc nghe không rõ.
  • Chú ý đến chỉnh HI, chỉ số thông thường của chúng ở mức 8kHz – 12kHz. Chỉ số này giúp người nghe nghe rõ hơn các âm dễ gây nhầm lẫn như: Gianh, Tranh, Sanh…
  • Chú ý đến chỉ số MID Frequency. Mixer 3 tone là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những người chưa có kinh nghiệm trong việc dựng âm thanh sân khấu.
  • Thêm một cấu hình Effect sẽ khiến âm thanh sân khấu trở nên hoàn hảo hơn.
Setup dàn âm thanh đúng chuẩn

Khang Phú Đạt Audio bán dàn âm thanh đám cưới và setup đúng chuẩn

Khang Phú Đạt Audio là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu hiện nay. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm thiết bị âm thanh từ những thương hiệu uy tín, sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường và nhận được đánh giá cao từ các tín đồ âm thanh. Hơn 10 năm qua, đây luôn là địa chỉ được lượng lớn khách hàng trên cả nước tìm đến bằng sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật. 

Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới, hội trường, karaoke, sân khấu sự kiện, hội thảo,… phù hợp. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đặt âm thanh đạt chuẩn với kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Dàn âm thanh mini chuyên phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu mua sắm thiết bị âm thanh, dàn âm thanh thì hãy nhanh chóng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.