Tư vấn mua cục đẩy công suất hãng nào tốt nhất hiện nay

Cũng như việc lựa chọn bất kỳ một dòng sản phẩm nào khác bao giờ người tiêu dùng cũng chú ý đến thương hiệu sản xuất ra sản phẩm đó về cả uy tín và chất lượng và dòng cục đẩy công suất cũng vậy! Vì trên thị trường hiện nay những thương hiệu ngày càng nhiều với xuất xứ đa dạng như cục đẩy công suất của mỹ – BCE, cục dẩy Crest Audio, cục đẩy Crown, cục đẩy BW, cục đẩy Star Sound của Úc,… với nhiều kiểu dáng cũng như mức giá, chất lượng khác nhau! Sau đây chúng tôi xin tư vấn mua cục đẩy công suất những hãng tốt nhất cho quý khách để có thể giúp sự lựa chọn được dễ dàng và nhanh chóng hơn!

3 thương hiệu cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay

1. Cục đẩy công suất Star Sound

Cục đẩy Star Sound là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh mới được xuất hiện trên thị trường và cũng là thương hiệu có doanh thu ấn tượng trong thời gian vừa qua tại Khang Phú Đạt Audio! Đây là một trong những thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng lại có được sự ủng hộ và yêu thích lớn từ phía khách hàng với chất lượng cũng như mức giá sản phẩm cực kỳ tốt!

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới cùng công nghệ đến từ nước Úc đã mang đến cho main công suất Star Sound một độ bền tuyệt vời! Cùng với đó thiết kế của dòng cục đẩy Star Sound cũng mang phong cách cực kỳ hiện đại, sang trong với sự bài trí sắp xếp vô cùng khoa học, hợp lý nên cực kỳ thân thiện nên dễ dàng chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cục đẩy Star Sound CH 480M chính hãng

Cùng với đó chất lượng của sản phẩm cũng được Star Sound hết sức chú trọng! Đó là sự đầu tư những mạch khuyế ch đại chất lượng nhất hiện nay với mức công suất đa dạng phù hợp từ âm thanh gia đình cho đến âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường lớn, âm thanh sự kiện ngoài trời! Hệ thống bảo vệ với mức công suất lớn, quạt tản nhiệt mạnh cũng giúp nâng cao hiệu suất cũng như đảm bảo tuổi thọ của thiết bị!

Những dòng cục đẩy công suất Star Sound đang được yêu thích: CH 2140X, CH-480M, CH-4130M, CH-2130X,..

2. Cục đẩy công suất BCE

BCE là một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh chất lượng bậc nhất tại nước Mỹ và đang đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như chuyển giao công nghệ từ thương hiệu chính trong hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng!

Nổi tiếng với thiết kế cực kỳ chắc chắn, mạnh mẽ, sang trọng – cục đẩy BCE không chỉ là một sản phẩm khuyế ch đại âm thanh mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho dàn âm thanh! Tuy chỉ mới đến với thị trường Việt vào những năm 2016 nhưng BCE đã và đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía người dùng với khả năng khuyế ch đại tốt, giá thành phù hợp cũng như độ bền rất cao!

Cục đẩy công suất BCE có 2 dòng main chính là dòng cục đẩy công suất lớn hay dùng cho am thanh hoi truong, âm thanh sân khấu và main công suất nhỏ chuyên dụng làm cục đẩy công suất cho gia dình, âm thanh karaoke quy mô nhỏ!

3. Cục đẩy công suất Crown – cục đẩy công suất Mỹ

Crown – thương hiệu chất lượng bậc nhất tại Mỹ với dòng cục đẩy công suất chất lượng hàng đầu thế giới với ứng dụng tuyệt vời cho các bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, hội trường,… Là một phần của tập đoàn Harman đình đám – Crown được nghiên cứu và sản xuất bởi những kỹ sư cũng như những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới! Kết hợp với việc đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc Crown đã mang dòng cục đẩy của mình đến gần với người tiêu dùng hơn với chất lượng tương đương và mức giá dễ chịu hơn hẳn!

Cục đẩy Crown chính hãng cũng có được khả năng kết nối cực kỳ dễ dàng với các thiết bị âm thanh khác nên sự đồng bộ và cộng hưởng với dàn âm thanh là cực kỳ dễ dàng! Nổi tiếng với khả năng khuyế ch đại âm thanh thuộc hàng đỉnh cao hiện nay – main công suất Crown chính là lưa chọn hàng đầu cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và phổ thông hiện nay!

Tham khảo: khangphudataudio.com/cuc-day-cong-suat-crown-bai.html

Trên đây là top những thương hiệu cục đẩy công suất tốt nhất hiện nay mà Khang Phú Đạt Audio muốn giới thiệu đến quý khách! Với sự chất lượng được kiểm chứng qua thời gian cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng, những thương hiệu trên ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị âm thanh! Mong rằng quý khách sẽ có được những lựa chọn hợp lý sau khi tham khảo những thông tin trên!

One thought on “Tư vấn mua cục đẩy công suất hãng nào tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *