Tư Vấn & Lắp Đặt âm thanh hội thảo (( CHUYÊN NGHIỆP ))

Ngày nay, các phòng hội thảo, hội nghị được đối với công ty, doanh nghiệp hay bất kì đơn vị tổ chức nào đều tương đối quan trọng. Vậy nên, để những buổi hội thảo được diễn ra thành công, lắp đặt một hệ thống âm thanh đạt chuẩn là điều cần thiết. Bên cạnh đó, nó còn mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị. Nếu quý khách hàng đang tìm nơi phân phối sản phẩm, tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội thảo thì có thể tham khảo tại các hệ thống Showroom, cửa hàng Audio Khang Phú Đạt.

Dàn âm thanh hội thảo có chức năng gì?

Trong các buổi hội thảo, dàn âm thanh đóng vai trò như một vật thể trung gian truyền tín hiệu, thông tin của người nói đến một người hoặc nhiều người tham dự khác. Tại đây các thành viên, các bộ, công chức nhân viên có thể trưng cầu ý kiến, đưa ra định hướng, chính sách cho đơn vị doanh nghiệp…

Dàn âm thanh hội thảo cần những thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh hội thảo gồm nhiều thiết bị và phục vụ nhiều mục đích khác nhau như amply, loa, micro, bộ điều khiển trung tâm,…

 • Hệ thống loa cột, loa hộp treo tường
 • Hệ thống loa sân khấu, hội trường
 • Thiết bị micro hội nghị, gồm micro cổ ngỗng và micro đại biểu, chủ tọa,..
 • Các thiết bị amply, cục đẩy công suất để khuếch đại âm thanh
 • Các sản phẩm phân nguồn khác,…

 

dan-am-thanh-hoi-thao

Xem thêm bài viết: { TOP 4 } LƯU Ý CẦN THIẾT KHI LẮP DÀN ÂM THANH HỘI THẢO

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo

Ngân sách đầu tư

Hãy cân nhắc nhu cầu, không gian lắp đặt để lựa chọn số lượng thiết bị cũng như đầu tư kinh phí cho hợp lý. Đối với những không gian có diện tích vừa và nhỏ nên chọn những dòng loa có công suất bé. Tiết kiêm chi phí cũng như diện tích lắp đặt.

Ngoài ra khi chọn mua sản phẩm nên tham khảo nhiều đơn để chọc lọc được cho mình mức giá phù hợp. Giá thành sản phẩm không chỉ dựa vào nhà phân phối mà còn cả thương hiệu sản phẩm. Với thương hiệu càng lớn, phổ biến thì giá thành sẽ có chút chênh lệnh.

Lựa chọn theo thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu loa lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội thảo là điều khá quan trọng. Không phải tất cả các thiết bị Audio đều tương thích với nhau. Nên chọn các thiết bị cùng thương hiệu, để độ tương thích cao hơn, dễ dàng phối ghép với nhau.

Tư vấn bảo quản thiết bị đúng cách

 • Cần vệ sinh sản phẩm thường xuyên, tránh để tình trạng bám bụi quá nhiều, điều này có thể làm cho chất lượng âm thanh bị giảm, hơn nữa có thể gây hỏng. Tuy nhiên, việc vệ sinh thiết bị này cũng cần phải có kiến thức.
 • Khi lau chùi sản phẩm cẩn phải chú ý ngắt nguồn điện, sử dụng khăn mềm, cần phải lau chùi một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.
 • Không nên lắp đặt thiết bị ở những nơi anh sáng hay mưa trực tiếp lên sản phẩm, nếu tình huống bắt buộc thì cần phải che chắn kỹ lưỡng cẩn thận.

Một vài lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh hội thảo

 • Cân nhắc diện tích, không gian sử dụng
 • Chọn số lượng thiết bị sao cho phù hợp
 • Chú ý đến ngân sách đầu tư
 • Lựa chọn đơn vị phân phối

Trên đây là những điều cần thiết để lắp đặt dàn âm thanh hội thảo chuyên nghiệp. Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các dàn âm thanh…Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, Khang Phú Đạt Audio còn cung cấp các sản phẩm khác của Audio như cục đẩy, vang số, ampli, loa hội trường, loa HiVi giá rẻ…các hệ thống đèn chiếu sáng, cho thuê thiết bị âm thanh.