Tư vấn dàn âm thanh 10 triệu hát cực hay

Với mức đầu tư 10 triệu đồng liệu có thể mua dàn âm thanh hát hay cực chuẩn hay không? Nếu bạn muốn đầu tư hệ thống âm thanh với mức chi phí bỏ ra không quá nhiều thì Khang Phú Đạt Audio sẽ tư vấn dàn âm thanh 10 triệu được tạo nên từ các thiết bị chất lượng cao.

tu-van-dan-am-thanh-10-trieu
Tư vấn dàn âm thanh cực hay

Cách chọn một bộ âm thanh giá tầm trung đúng chuẩn

Cách 1: bạn có thể tự lựa chọn các thiết bị âm thanh của hệ thống và phối ghép chúng lại với nhau. Với cách này đòi hỏi người dùng cần có kinh nghiệm về âm thanh, nếu phối ghép không chuẩn sẽ không đạt được hiệu quả và rất dễ gây hư hỏng nhanh chóng.

Cách 2: Đến các đơn vị bán hàng uy tín và tham khảo những tư vấn dàn âm thanh 10 triệu có sẵn được phối ghép đúng kỹ thuật. Như vậy bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc mua từng thiết bị âm thanh.

Tư vấn dàn âm thanh tầm trung

Với bộ dàn âm thanh 10 triệu đồng bạn sẽ tính toán mức đầu tư thiết bị theo tỉ lệ: 4:3:2:1 = Amply : Loa : Đầu hát : Micro . Với 10 triệu đồng sẽ chi 4 triệu để mua Amply, 3 triệu mua Loa, 2 triệu mua đầu karaoke và 1 triệu để mua Micro.

 • Amply có thể lựa chọn một số sản phẩm của các hãng uy tín như: Amply Jarguar, Amply Arirang, Amply Paramax…
 • Về loa có thể lựa chọn của Paramax, BMB, Bose,…
 • Đầu karaoke quý khách nên chọn: đầu Hanet, đầu Vietktv, đầu BTE,…
 • Về Micro tầm khoảng 1 triệu có thể lựa chọn Micro Shure
tu-van-dan-am-thanh
Dàn âm thanh gia đình KPDA 1005

Tư vấn dàn âm thanh 10 triệu cực hay tại Khang Phú Đạt Audio

Dàn âm thanh gia đình KPDA 1005

Cấu hình gồm:

 • Loa karaoke B&W 2628: 01 đôi
 • Loa Sub B&W X555J: 01 chiếc
 • Amply Jarguar PA 203N (liên doanh): 01 chiếc
 • Đầu karaoke Acnos SK69: 01 chiếc
 • Micro hát Shupu SM 8.2

Dàn âm thanh được nghiên cứu đáp ứng nhu cầu về âm thanh và cả chi phí cho người dùng. Hệ thống là sự kết hợp hài hòa giữa Amply Jarguar PA 203N và cặp loa B&W 2628 mang lại hiệu quả âm thanh cực hay. Được các kỹ thuật viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và phối ghép mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất đồng thời phù hợp với tầm giá đầu tư.

Dàn âm thanh gia đình A-006

 • Loa karaoke BMB CS 455: 01 đôi
 • Amply Jarguar PA 203N: 01 chiếc
 • Đầu Karaoke Box K1: 01 chiếc
 • Micro có dây Revolabs P9: 01 chiếc

Khang Phú Đạt Audio bán dàn âm thanh 10 triệu đồng đến với quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua. Hệ thống được tạo nên từ các thiết bị uy tín: loa BMB, Amply Jarguar, Micro Revolabs P9,… Đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định, cho âm thanh hay mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

mua-dan-am-thanh
Dàn âm thanh gia đình A-006

Ngoài ra tại Khang Phú Đạt Audio có sẵn các dàn âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, dàn karaoke gia đình hiện đại với phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sử dụng những thiết bị âm thanh chất lượng từ các hãng uy tín đang được ưa chuộng trên thị trường: JBL, BMB, Star Sound, AAP,…. Tự tin mang đến bộ âm thanh chất lượng hàng đầu và phù hợp nhất cho quý khách.

Trên đây là tư vấn dàn âm thanh 10 triệu đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Quý khách cần tư vấn, giải đáp về âm thanh vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắp đặt âm thanh cho quý khách 24/7.