Tư vấn cục đẩy công suất karaoke chính hãng cho dàn âm thanh

Cục đẩy hiện là thiết bị âm thanh nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng hiện nay. Thiết bị góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho hệ thống âm thanh. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ tư vấn cục đẩy công suất karaoke chính hãng cho dàn âm thanh giúp bạn nhanh chóng sở hữu thiết bị tốt nhất.

tu-van-cuc-day-cong-suat-karaoke-chinh-hang
Tư vấn cục đẩy karaoke hay

Cục đẩy công suất karaoke chính hãng có đặc điểm gì?

  • Đẩy công suất gia đình là những thiết bị khuếch đại có mức công suất nhỏ từ 200 – 800W. Thiết bị kết hợp với các dòng vang số mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất cho hệ thống gia đình.
  • Dòng cục đẩy này thường có hình thức nhỏ gọn, không chỉ chú trọng và hiệu quả hoạt động, độ bền bỉ mà còn có yêu cầu về tính thẩm mỹ.
  • Giá thành của cục đẩy công suất karaoke thường rẻ hơn so với những sản phẩm cục đẩy thông thường
  • Sản phẩm có cả cấu tạo 2 kênh, 4 kênh đến từ các thương hiệu uy tín đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng.

Tư vấn cục đẩy karaoke cho dàn âm thanh

Thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống âm thanh nhưng với sự đa dạng của thương hiệu, mẫu mã,… khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua. Nếu bạn đang tìm mua cục đẩy chính hãng, chất lượng cho dàn âm thanh của mình thì đừng nên bỏ qua các hãng âm thanh tiêu biểu này nhé.

Thương hiệu Korah

Hãng âm thanh nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng hiện nay. Cục đẩy công suất Korah không chỉ sở hữu hình thức đẹp mắt mà còn mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất cho hệ thống. Sản phẩm của hãng được trang bị linh kiện cao cấp cùng công nghệ âm thanh theo tiêu chuẩn Mỹ nhằm mang đến sản phẩm có trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Một số sản phẩm tiêu biểu: cục đẩy Korah KA600, Korah KA4800, Korah KA2300,….đây là những dòng cục đẩy công suất karaoke giá rẻ hiện đại nhất mà hãng mới cho ra mắt thị trường.

cuc-day-karaoke-chinh-hang
Cục đẩy thương hiệu Star Sound

Thương hiệu cục đẩy Star Sound

Từ đầu năm 2019 đến nay dòng cục đẩy Star Sound dần dần đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường âm thanh khi mà các sản phẩm của hãng liên tục được lựa chọn lắp đặt trong các hệ thống âm thanh từ gia đình đến sân khấu sự kiện. Hãng âm thanh có xuất xứ tại Australia và dự đoán sẽ được phủ rộng thị trường âm thanh vào năm 2020. Các bộ khuếch đại của hãng được ứng dụng công nghệ theo chuẩn Australia, trang bị các tính năng hiện đại, bảo vệ thông minh và linh kiện chất lượng cao,… góp phần tạo nên các siêu phẩm cục đẩy thế hệ mới.

Một số sản phẩm cục đẩy công suất nhỏ tiêu biểu: Star Sound S-480XL, Star Sound CH-480M, Star Sound ST2600.

Trên đây là những tư vấn cục đẩy công suất karaoke chính hãng mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến bạn. Quý khách đang có nhu cầu mua bộ khuếch đại cho hệ thống của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm tư vấn.

Tham khảo 3 cách hay nhất để lựa chọn mua dàn karaoke gia đình: https://khangphudataudio.com/dan-karaoke-gia-dinh