TOP thiết bị xử lý âm thanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Để tạo nên được hệ thống thiết bị âm thanh trong bất kỳ sự kiện nào cũng không thể thiếu được các thiết bị xử lý âm thanh, nó có tác dụng làm cho chất lượng đầu ra tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm danh một số thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp hiện nay!

TOP thiết bị xử lý âm thanh chất lượng cao

Thiết bị xử lý tín hiệu được đặt ở giữa trong cấu hình giữa loa và micro, có tác dụng xử lý tín hiệu âm thanh tạo nên một chất âm trong, sáng và mượt mà hơn. Các thiết bị này có mặt trong tất cả hệ thống âm thanh: âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thánh sân khấu, âm thanh hội họp…

Thiết bị xử lý âm thanh

Compressor

Compressor là thiết bị có tác dụng xử lý hiệu ứng Compression. Trong đó hiệu ứng Compression là hiệu ứng âm thanh giúp giảm bớt sự biến động về âm lượng của tín hiệu âm thanh. Từ đó có thể tạo được tín hiệu âm thanh trung bình và có thể giúp cho bản mix nghe hay hơn, giọng hát cũng nghe rõ ràng hơn, không xuất hiện tình trạng chất âm nhỏ/to khác nhau.

Đặc biệt Compressor có thể tự động phân tích âm thanh theo những setup ban đầu của người sử dụng. Chính vì thế tín hiệu sẽ được xử lý khi vượt quá ngưỡng đặt ra ban đầu.

Compressor

Crossover

Crossover là thiết bị có tác dụng phân tầng tín hiệu ra loa. Có nghĩa là khi ta cấp cho crossover một tín hiệu đầu vào duy nhất, nó sẽ tạo ra hai hoặc ba tín hiệu đầu ra bảo gồm các dải tần số cao, trung và thấp. Crossover được đặt sau các bước xử lý tín hiệu âm thanh, chính là được đặt sau mixer và cục đẩy công suất.

Ngoài ra Mixer được tích hợp thêm một số tính năng xử lý như limiting, EQ, delay…

Crossover

Equalizer

Equalizer là thiết bị có tác dụng điều chỉnh độ cân bằng cho các tần số. Các thiết bị này có thể làm  tăng cường hoặc làm giảm năng lượng của những dải tần cụ thể. Thiết bị thường được dùng để xử lý tần số, tín hiệu âm thanh trong các bộ dàn karaoke gia đình, hệ thống âm thanh hội trường, phòng hát, phòng thu chuyên nghiệp,…

Trong đó bộ cân bằng biểu đồ và tham số có tính linh hoạt cao hơn nhiều trong việc điều chỉnh nội dung tần số của tín hiệu âm thanh.

Equalizer

Cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Tất cả thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, kiểm tra đạt chuẩn chất lượng trước khi cho thuê.

Cung cấp đầy đủ thiết bị cho hệ thống âm thanh đáp ứng cho tất cả chương trình sự kiện khác nhau. Đầy đủ thiết bị từ hệ thống đầu vào, thiết bị xử lý tín hiệu và hệ thống âm thanh đầu ra.

Hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật cho khách hàng, đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi nhất, thành công nhất.

Trên đây là một số thông tin về thiết bị xử lý tín hiệu và dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất nhé!