#TOP Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay hiệu Star Sound

Star Sound là một trong những thương hiệu âm thanh thành công với những dòng cục đẩy công suất hay nhất hiện nay. Với sự đa dạng về thiết kế, công suất cho đến mức giá main công suất Star Sound đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng cho các hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu TOP cục đẩy cực hay nhé!

Top cuc day cong suat hay nhat hien nay

#TOP Cục đẩy công suất hay nhất hiện nay

Cục đẩy Star Sound K-4130ST

Star Sound K-4130ST là một trong những thiết bị đẩy 4 kênh nguồn xung mạnh mẽ nhất đến từ Star Sound. Thiết bị sử dụng công nghệ class H cùng những tiêu chuẩn Australia đáp ứng âm thanh chuyên nghiệp cho các dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới sự kiện,….

Sở hữu mức công suất 1300W ở 8Ω, 2250W ở 4Ω và 3900W ở 8Ω Bridged cùng hệ thống linh kiện cao cấp mang đến cho người dùng một sản phẩm khuếch đại uy lực và bền bỉ. Sản phẩm hiện được bán tại Khang Phú Đạt Audio và nằm trong TOP cục đẩy công suất hay nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng.

Cục đẩy Star Sound K-4130H

Cục đẩy Star Sound K-4130H

Nếu như K-4130ST là điển hình sử dụng nguồn xung thì Star Sound K-4130H là đại diện cho dòng main Star Sound sử dụng nguồn biến áp. Cùng công nghệ Class H và mức công suất lớn, K-4130H có thể ứng dụng cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp khác nhau.

Thiết bị sở hữu thiết kế đẹp mắt với 4 kênh công suất, hệ thống linh kiện chính hãng, tính năng bảo vệ thông minh,… Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cục đẩy Star Sound K-4130S

Cục đẩy Star Sound K-4130S

Nằm trong #TOP cục đẩy công suất hay nhất hiện nay của Star Sound mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là Star Sound K-4130S. Cục đẩy bán chạy số 1 tại Khang Phú Đạt Audio trong năm vừa qua và được các nhà làm âm thanh sự kiện đánh giá cao. 

Main 4 kênh nguồn xung sử dụng công nghệ Class TD, công suất 1300W/kênh ở 8Ω chuyên đánh cho 8 loa Full đơn coil 100 hoặc 4 Full đôi coil 100. Không chỉ hiệu năng mạnh mẽ mà cục đẩy Star Sound K-4130S còn chiếm được cảm tình của người dùng bởi thiết kế cực kỳ tinh tế và sang trọng, hệ thống linh kiện cao cấp cùng các tính năng thông minh.

Star Sound ngày càng phát triển và mang đến cho người dùng những sản phẩm cục đẩy âm thanh từ 2 kênh đến 4 kênh chuyên nghiệp. Ngoài những sản phẩm trên còn rất nhiều mẫu cục đẩy khác quý khách có thể tham khảo và mua tại Khang Phú Đạt Audio với chế độ bảo hành lên tới 3 năm.