TOP 3 Mixer Yamaha Bluetooth được yêu thích nhất

Mixer Yamaha Bluetooth là những model Mixer sở hữu số lượng người dùng trung thành lớn bởi nhiều ưu điểm lớn và mức giá cạnh tranh so với nhiều mẫu Mixer cùng phân khúc khác! Vậy nên lựa chọn mẫu Mixer Yamaha bluetooth nào thì tốt? mẫu nào đang được yêu thích hiện nay? Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 3 Mixer Yamaha Bluetooth được yêu thích nhất ngay sau đây!

TOP 3 Mixer Yamaha Bluetooth được yêu thích nhất

1. Mixer yamaha F7

Mẫu Mixer yamaha F7 chính hãng hay còn gọi là Yamaha F7 USB sở hữu cổng kết nối USB và bluetooth là một trong những mẫu sản phẩm mới được thương hiệu Yamaha trình làng với ứng dụng chủ yếu cho các dàn âm thanh gia đình, karaoke. Đây là dòng Mixer nâng cấp từ mẫu F4 USB với 10 kênh đầu vào – nâng cấp hẳn số lượng thiết bị kết nối!

Sở hữu mẫu Mixer yamaha F7 giá tốt tại Khang Phú Đạt bạn sẽ có được những ưu điểm lớn như:

  • Tính phối kết cao: bạn có thể sử dụng phù hợp với đa số những dòng sản phẩm khuyế ch đại công suất cũng như các dụng cụ, đàn, sáo,.. hiện nay với tính tương thích cao
  • Khả năng tạo vang tốt, âm thanh có độ chất lượng cao – mượt mà, sống động, vang vọng
  • Sở hữu kết nối không dây Bluetooth chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể suwrd ụng sản phẩm từ xa mà vẫn căn chỉnh được một cách chi tiết nhất!
  • Sở hữu 10 line với 5 line Canoon và 5 line khác nhưng Mixer yamaha F7 cũng có những tính năng cơ bản như Mixer CMS 600 của dynacord với 6 line Mono và 2 line sterep.
  • Sử dụng nguồn Phantom 48V nên yamaha F7 có độ ổn định cao!

2. Mixer Yamaha F4 USB

Là một trong những model có được một kích thước gọn nhẹ bậc nhất hiện nay – Mixer karaoke Yamaha F4 USB giá rẻ có được vô số ưu điểm nổi bật như:

  • Sở hữu kết nối Bluetooth từ xa với các thiết bị thông minh khác như Smartphoen, ipad, máy tính, laptop,…
  • Được trang bị 4 line riêng biệt với 3 line blance/ Micro và 2 line stereo nên việc sử dụng cũng như kết nối với nhiều mẫu thiết bị khác được dễ dàng hơn
  • Sử dụng bộ nguồn Phamtom nên có được một nguồn cấp ổn định cho sự hoạt động của thiết bị
  • Ứng dụng đa dạng với khả năng phù hợp cho nhiều dàn âm thanh quy mô nhỏ cũng như cá nhân khác

Với số kênh đầu ra ít – 4 line nhưng Yamaha F4 USB này tuy ít hơn hẳn so với 10 line của Mixer CMS 1000 của Dynacord nhưng nó vẫn có đủ sức để xử lý âm thanh cho một bộ dàn cơ bản!

3. Mixer Yamaha 8 line Bluetooth CT-80S

Bàn trộn âm thanh Yamaha 8 line CT-80S là dòng Mixer Yamaha Bluetooth sở hữu 8 kênh đầu vào cùng với nguồn Phantom 48v nên dễ dàng hỗ trợ cho cả dòng mic condenser lẫn mic dynamic. Đồng thời nó cũng hỗ trợ tốt yêu cầu nghe nhạc, thu âm cũng như livestream cũng như hát karaoke! Và không thể bỏ qua được cổng bluetooth đa dụng giúp cho Mixer kết nối nhanh chóng, từ xa với các thiết bị thông minh cũng như máy tính phổ thông hiện nay!
Đây cũng là dòng Mixer sở hữu kết nối đầu vào XLR chất lượng cao cùng với EQ tùy chỉnh một cách nhanh chóng, đơn giản và chuẩn đầu ra AUX nên bạn sẽ dễ dàng căn chỉnh cũng như sử dụng sản phẩm mà không cần những bàn tay căn chỉnh chuyên nghiệp!

Trên đây là những model Mixer Bluetooth Yamaha chính hãng đang được yêu thích nhất hiện nay! Nếu chúng đủ đáp ứng được nhu cều của bạn thì đừng chần chừ mà gọi đến cho Khang Phú Đạt để có được mức giá tốt nhất nhé! Còn không bạn có thể tham khảo thêm những model Mixer hot nhất hiện nay như: ban Mixer dynacord CMS 1600, Mixer Dynacord CMS 2200, Bàn Mixer Yamaha MG20, Soundcraft MFX12/2,… Gọi ngay cho Khang Phú Đạt để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán bàn Mixer mini chính hãng giá tốt