Top 3 Mixer Yamaha 8 line Bluetooth chất lượng giá tốt nhất 2019

Khi nói đến Mixer Yamaha 8 line bluetooth hầu như khách hàng nào cũng có được một sự hình dung cơ bản về chúng! Nhỏ gọn, kết nối đa dạng, sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng là những gì mà dòng Mixer của Yamaha này mang đến cho khách hàng! Với top 3 Mixer Yamaha bluetooth 8 line chất lượng giá tốt sau đây hi vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn Mixer nào cho dàn âm thanh của mình!

Top 3 Mixer Yamaha 8 line Bluetooth chất lượng giá tốt nhất 2019

Mixer Yamaha là một trong những thương hiệu bàn trộn âm thanh được người dùng cũng như các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về cả thiết kế lẫn cấu hình, khả năng xử lý âm thanh! Cũng là một sản phẩm như vậy – bàn Mixer Yamaha 8 line bluetooth cũng mang đến cho người dùng một chất lượng đỉnh cao tương tự! Sau đây chính là 3 model được khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay!

Xem thêm: Top 3 Mixer Yamaha bluetooth được yêu thích nhất

1. Mixer bàn 8 line Yamaha CT80S-USB

Trong những thương hiệu dòng bàn trộn âm thanh chất lượng hiện nay không thể bỏ qua được thương hiệu Yamaha nổi tiếng! Và trong số những mẫu Mixer Yamaha 8 line bluetooth thì mẫu CT80S-USB luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng từ khi ra mắt cho đến nay! Bởi vì đây là dòng Mixer 8 line có được một trọng lượng nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản, dễ dùng cùng với một thiết kế đặc trưng của dòng Mixer Yamaha bluetooth! Kết nối đa dạng – từ các cổng jack phổ thông cho đến cổng USB và cổng bluetooth – tất cả đều mang đến cho Mixer bàn 8 Line Yamaha CT80S-USB một khả năng kết nối đa dụng với nhiều thiết bị khác nhau để có được một bộ dàn với độ cộng hưởng cao nhất với chất âm đỉnh cao nhất!

Sở hữu 8 line đầu vào cùng chuẩn kết nối XLR chất lượng cao cùng EQ tùy chỉnh đơn giản cùng chuẩn đầu ra AUX đã mang đến cho CT80S-USB một khả năng xử lý âm thanh tốt hơn hẳn so với các model cùng phân khúc trên thị trường!

2. Bàn Mixer Yamaha MG80FX 8 line

Bàn Mixer Yamaha 8 line – MG80FX được biết đến với chất lượng âm thanh cực tốt với các chế độ căn chỉnh cực kỳ đa dạng cho các dàn âm thanh sân khấu vừa và nhỏ như ở nhà hàng, hội trường, phòng hát karaoke,… Dòng bàn trộn này được trang bị 8 line kết nối với tiêu chuẩn jack 6 ly và jack canon nên bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị xử lý âm thanh phổ thông hiện nay!

Cùng với đó đây cũng là dòng Mixer sở hữu cổng kết nối USB cũng như khả năng kết nối bluetooth nên việc căn chỉnh, điều khiển từ xa trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết! Cùng với đó mẫu MG80FX này cũng có được hệ thống chỉnh âm cao cấp cùng bộ Effect riêng biệt cùng Echo kỹ thuật số nên âm thanh đầu ra luôn có được sự căn chỉnh chi tiết, tỉ mỉ nhất! Do vậy nên với không gian hẹp bạn có thể đứng từ xa để căn chỉnh thiết bị mà vẫn đáp ứng được nhu cầu xử lý âm thanh của bộ dàn!

3. Mixer Yamaha Bluetooth 8 line YA-80S

Ya-80S là một trong số những mẫu Mixer Yamaha 8line bluetooth được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh đầu vào có độ mượt mà, sống động với chất lượng tuyệt vời! Được trang bị 8 line đầu vào cùng khả năng cung cấp nguồn phantom 48V cho cả dòng Micro condenser cũng như hỗ trợ việc nghe nhạc, thu âm, các ứng dụng trực tiếp và hát karaoke!

Cũng là một mẫu Mixer bluetooth nên không khó hiểu khi YA-80S có hệ thống kết nối đa dạng, linh động khi kết nói với máy tính cũng như các thiết bị thông minh khác trên thị trường!

Trên đây là top 3 mẫu bàn Mixer Yamaha 8 line bluetooth chất lượng giá tốt nhất 2019 được rất nhiều khách hàng lựa chọn, yêu thích! Nếu chúng đáp ứng được nhu cầu của bạn thì hãy chọn mua nó ngay nhé! Và đừng quên hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để có được sự tư vấn chi tiết nhất cũng như báo giá nhanh nhất, tốt nhất nhé!

Tham khảo những model Mixer đang thịnh hành: