TOP 3 Mixer Alesis được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Mixer Alesis với đặc trưng là sự đa dụng, gọn nhẹ, đơn giản trong việc cấu hình và cài đặt đang là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng! Với 3 mẫu Mixer đến từ thương hiệu Alesis này sẽ mang đến cho quý khách các thông tin chi tiết hơn về các mẫu Mixer đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay! Hãy cùng xem nhé!

Top 3 Mixer Alesis được tìm kiếm nhiều nhất
Top 3 Mixer Alesis được tìm kiếm nhiều nhất

TOP 3 Mixer Alesis được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm một dòng Mixer chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ cũng như chất lượng âm thanh ấn tượng thì bạn không nên bỏ qua được các mẫu bàn trộn của thương hiệu Alesis. Bàn Mixer Alesis là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Alesis với hươn 50 năm tuổi đời thành lập và phát triển – chúng được thừa ké tất cả những tinh túy và nâng cấp tân tiến bậc nhất hiện nay! Do vậy với những khách hàng hiện nay mẫu Mixer này đang là lựa chọn tốt cho bộ dàn âm thanh karaoke hay âm thanh phổ thông! 3 mẫu Mixer sau đây chính là các model bàn trộn được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất!

1. Bàn Mixer Alesis 8 USB FX

mixer-Alesis-8-FX-USB
Mixer Alesis 8 FX USB

Là bộ trộn âm 8 kênh đầu vào với bộ hiệu ứng ấn tượng cùng với giao diện USB cao cấp – mẫu Alesis 8 USB FX hứa hẹn mang đến cho người dùng một khả năng phối trộn chất lượng nhất cũng như một chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất!

Sở hữu 8 kênh đầu vào cho cổng mic, line và guitar cùng đầu ra USB 16 bit 44.1/48 kHz để dễ dàng ghi và phát lại từ máy tính của bạn. Cùng với đó là đầu vào XLR cùng bộ khuếch đại ấn tượng, bộ lọc thông minh có độ linh động cực cao và đầu vào nguồn Phantom 48V giúp cho thiết bị có được độ ổn định cũng như hiệu suất cao hơn hẳn! Cùng với đó các hiệu ứng DSP tích hợp với bộ điều khiển nên bạn có thể sở hữu một chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn!

Với các ưu điểm lớn cũng như chất lượng tốt – Mixer Alesis 8 được ứng dụng cho các hệ thống âm thanh vừa và nhỏ: âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện nhỏ, âm thanh karaoke chuyên nghiệp!

Xem thêm các mẫu bàn Mixer giá rẻ tại: https://khangphudataudio.com/ban-mixer

2. Mixer Alesis 12 USB

mixer-Alesis-12-FX-USB
Mixer Alesis 12 FX USB

Mixer 12 USB của Alesis thuộc dòng MultiMix USB của Alesis, bao gồm USB MultiMix 4 và USB MultiMix 6, MultiMix 8 USB FX chứa giao diện ghi USB hoàn chỉnh. MultiMix 8 USB FX bao gồm bộ xử lý hiệu ứng nhanh nhạy bên trong để cũng như dễ dàng thêm các hiệu chỉnh mới để đáp ứng được sự kết hợp của bạn.

Bộ trộn Alesis MultiMix 12USB là một bàn trộn 8 kênh nhỏ gọn kết hợp các thành phần chất lượng phòng thu và xử lý hiệu ứng với cấu trúc chắc chắn và một mức giá vô cùng tốt. Được trang bị 4 đầu vào mic / line có mức tăng cao (cân bằng XLR và 1/4 “) với công suất ảo, 4 đầu vào dòng 1/4” cân bằng âm thanh nổi, cộng với 100 hiệu ứng đặt sẵn trên máy bao gồm hồi âm, trì hoãn, hợp xướng, rung, cao độ và đa dụng.

Cổng USB bổ sung kết nối máy tính để có thể kết nối được vưới các thiết bị chạy hệ điều hành Mac và các PC phổ thông. Các I/O khác bao gồm 2 lần gửi (A1 là có thể chuyển đổi trước/sau fader, A2 là hậu fader và có thể gửi đến trên bo mạch hoặc các hiệu ứng bên ngoài), 2 đầu trả về âm thanh nổi stereo, I/O stereo 2 track, riêng biệt 1/4 “cân bằng chính và đầu ra màn hình, đầu ra kỹ thuật số S/ PDIF RCA 44,1kHz và đầu ra tai nghe.

Tất cả những ưu điểm trên đã mang đến cho mẫu bàn trộn Alesis này một chất lượng âm thanh đỉnh cao – mượt mà, sống động và chân thực vô cùng!

3. Mixer Alesis 16 USB FX

mixer-Alesis-16-FX-USB
Mixer Alesis 16 FX USB

Bộ trộn Alesis MultiMix 16 USB FX là dòng Mixer 16 kênh với các hiệu ứng và giao diện âm thanh USB tân tiến! Là dòng bàn trộn cực kỳ lý tưởng cho việc sử dụng cho phòng thu trực tiếp hoặc tại nhà/dự án với 16 kênh âm thanh vượt trội với bộ tiền khuếch đại mic siêu sạch và dải động đặc biệt.

  • 8 kênh đơn âm với đầu vào kết hợp XLR + 1/4 inch, công suất ảo và chèn TRS
  • 4 kênh kết hợp âm thanh nổi với đầu vào 1/4 inch; Công tắc nhập mức guitar/dòng trên 8 kênh
  • 8 loại hiệu ứng trên hệ thống với 15 cài đặt hiệu ứng và các hiệu ứng gửi riêng lẻ
  • Giao diện âm thanh USB 2 kênh tích hợp (16-bit; 44,1 hoặc 48 kHz) cho phép ghi âm trực tiếp trên máy tính (Bao gồm Cubase 6 LE)

Với bộ cấu hình chất lượng như vậy – mẫu Mixer Alesis này có được khả năng trộn toàn bộ băng tần, thêm hiệu ứng và giao diện với máy Mac hoặc PC của bạn. Cộng thêm đó là khả năng tối ưu hóa đầu vào và khả năng hi âm kỹ thuật số vô cùng dễ dàng, đơn giản!

Mong rằng những mẫu Mixer Alesis trên đây sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn! Đừng quên gọi cho Khang Phú Đạt Audio nếu muốn tham khảo về thiết bị âm thanh hay tư vấn về bộ dàn nhé!