Top 3 cục đẩy Yamaha giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio

Yamaha từ lâu đã được người chơi âm thanh Việt biết đến với các thiết bị âm thanh cực tốt trong đó có những dòng cục đẩy Yamaha giá rẻ. Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn top 3 cục đẩy được ưa chuộng nhất hiện nay

cuc-day-yamaha-gia-re
Cục đẩy công suất Yamaha giá rẻ

Top 3 cục đẩy Yamaha giá rẻ được yêu thích nhất

Cục đẩy XP3500

Với mức giá 4.750.000 VNĐ XP3500 là dòng cục đẩy yamaha giá rẻ phù hợp với nhiều người dùng nhất. Thiết bị main công suất 2 kênh, công suất cực đại lên tới 900W cho phép hoạt động trong những không gian rộng lớn với độ ổn định cao. Cục đẩy XP3500 sở hữu thiết kế sang trọng, có khả năng kết nối dễ dàng với những thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn.

Về tính năng, cục đẩy Yamaha XP3500 được hãng trang bị mạch khuếch đại cao cấp, độ nhiễu âm là 102 dB là sự lựa chọn tốt nhất cho những dàn âm thanh hội trường hay âm thanh đám cưới có quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm: https://khangphudataudio.com/cuc-day-yamaha-xp3500

Cục đẩy Yamaha P5000S

Dòng cục đẩy 2 kênh sử dụng công nghệ EEEngine độc quyền của Yamaha cho hiệu quả âm thanh vượt trội. Thiết bị được bán tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng. Yamaha P5000S có nhiều đột phá mới về thiết kế tạo ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một trong những điển hình cục đẩy công suất Yamaha giá rẻ sử dụng công nghệ hiện đại, công suất uy lực cho âm thanh ổn định trong không gian lớn, chuyên nghiệp.

Chi tiết cục đẩy Yamaha P5000S: Tại Đây!

Cục đẩy Yamaha XP7000

Yamaha XP7000 dòng cục đẩy công suất sử dụng công nghệ EEEngine cao cấp của Yamaha, đặt trong khung kích thước 2U nhỏ gọn đảm bảo được chất lượng âm thanh vượt trội. Thiết bị sở hữu trọng lượng khá nhỏ nhẹ giúp bạn có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn khi đi show sự kiện. XP7000 là sản phẩm kế thừa và phát huy những tính năng mới của XP3500 mang lại hài lòng cho khách hàng. Là sự lựa chọn tốt nhất cho các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, tiệc cưới, quán bar,… Cục đẩy Yamaha XP7000 được bán tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá chưa đến 6 triệu đồng.

Xem thêm các thông số cục đẩy Yamaha XP7000

Trên đây là top 3 cục đẩy Yamaha giá rẻ với thiết kế và mức công suất phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Tất cả thiết bị cục đẩy cũng như những thiết bị âm thanh chính hãng được bán tại Khang Phú Đạt với mức giá cạnh tranh, bảo hành chính hãng, chế độ ưu đãi, hậu mãi chu đáo nhất.

cuc-day-yamaha
Cục đẩy yamaha chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio

Nếu khách hàng đang phân vân về giá cục đẩy Yamaha bao nhiêu? Thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng cục đẩy 4 kênh tốt nhất hiện nay >> Click xem thêm.