TOP 3 cục đẩy Korah giá rẻ chưa đến 7 triệu đồng

Korah hiện nay là hãng âm thanh cung cấp cục đẩy công suất được nhiều người ưa chuộng nhất với sự đa dạng về hình thức cùng tính năng nổi bật. Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn TOP 3 cục đẩy Korah giá rẻ chưa đến 7 triệu đồng phù hợp với túi tiền của nhiều người mà vẫn đảm bảo hiệu quả âm thanh.

cuc-day-korah-gia-re
TOP 3 cục đẩy Korah có giá chưa đến 7 triệu đồng

TOP 3 cục đẩy Korah giá rẻ chưa đến 7 triệu đồng

Cục đẩy Korah KA-2300 – 5.000.000 VNĐ

Nằm trong phân khúc cục đẩy Korah giá rẻ, Korah KA-2300 không vì thế mà kém chất lượng. Là dòng cục đẩy 2 kênh nguồn xuyến sử dụng mạch khuếch đại class AB và 16 transistor công suất lớn cho hiệu suất làm việc tốt nhất. Thiết bị sử dụng những linh kiện cao cấp cùng công nghệ âm thanh tiêu chuẩn của Mỹ mang đến bộ khuếch đại có độ bền bỉ cao. Cục đẩy công suất KA-2300 được thiết kế chuyên trị loa bass khi đánh ở stereo hoặc một chiếc sub đơn 40cm.

Cục đẩy Korah KA-2350 – 5.500.000 VNĐ

Tiếp nối thành công của cục đẩy KA-2300, cục đẩy KA-2350 có mức công suất lên tới 800W không chỉ thích hợp cho các dàn karaoke gia đình hiện đại mà còn phù hợp lắp đặt cho các phóng hát kinh doanh chuyên nghiệp. Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng trong các phòng hát gia đình. KA-2350 có thiết kế phù hợp với những dòng loa monitor, loa karaoke có bas 25 – 30cm. Đặc biệt khi chuyển qua chế độ brigded ( đánh cầu) thì có thể đánh 1 sub bass 40 có coil từ 100mm đổ lại.

Cục đẩy Korah KA-2650 – 6.500.000 VNĐ

Dòng cục đẩy công suất giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn chính là cục đẩy 2 kênh KA-2650. Sản phẩm có hình thức đơn giản, tinh tế và linh động cao có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cục đẩy Korah KA-2650 được thiết kế cho các dòng loa monitor hoặc loa karaoke bass 25cm, 30cm. Ở chế độ brigded thì có thể đánh được loa sub bass 50 có có coil từ 125 mm đổ lại.

Mua cục đẩy Korah giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Nếu bạn yêu thích các dòng cục đẩy trên và có nhu cầu tìm mua cho dàn âm thanh của mình thì hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio nhé. Tại đây bạn sẽ nhận được:

  • Đảm bảo về chất lượng sản phẩm
  • Cam kết chính sách bảo hành rõ ràng
  • Hậu mãi chu đáo, tận tâm
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất tại Hà Nội, TPHCM
  • Được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên viên âm thanh giỏi
  • Hướng dẫn trực tiếp test thử sản phẩm trước mua….
cuc-day-korah
Mua cục đẩy Korah chính hãng giá tốt tại Khang Phú Đạt Audio

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về TOP 3 cục đẩy Korah giá rẻ chưa đến 7 triệu đồng. Để mua cục đẩy tốt nhất hãy đến Khang Phú Đạt Audio ngay hôm nay.