TOP 3 bàn Mixer Yamaha làm bùng nổ không gian âm nhạc

Yamaha là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng. Mặc dù đã có mặt trên thị trường thì lâu đời nhưng tên tuổi của dòng thương hiệu này vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và bàn Mixer yamaha là một trong những sản phẩm mang lại dấu ấn đậm nét cho khách hàng. Hãy tham khảo ngay TOP 3 bàn Mixer Yamaha làm bùng nổ không gian âm nhạc.

Tại sao bạn nên sử dụng bàn Mixer Yamaha?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Mixer đến từ các thương hiệu khác nhau tuy nhiên bàn Mixer yamaha vẫn luôn là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là vì dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn có thiết kế đặc trưng riêng, hiện đại không gây nhàm chán, các đường nét tinh tế, núm điều chỉnh bố trí khoa học và dễ dàng sử dụng.

Với số đường line nằm trong khoảng từ 8 đến 10 bàn Mixer karaoke yamaha không những chỉ phục vụ cho dàn karaoke gia đình mà còn thể sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, quán cafe, quán bar…

Bàn Mixer Yamaha luôn cho chất lượng âm thanh hay nhất và không kén chọn thiết bị khi phối ghép nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lựa chọn các thiết bị còn lại. Việc phối ghép được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng chất lượng âm thanh và hiệu quả hoạt động vẫn được đảm bảo.

TOP 3 bàn Mixer Yamaha tốt nhất hiện nay

1. Bàn Mixer Yamaha MG16 XU

 

Bàn Mixer Yamaha MG16 XU được thiết kế chuyên nghiệp với 16 kênh. Mỗi kênh của MG16XU tính năng một mức FX chuyên dụng và có 24 hiệu ứng cài đặt sẵn để lựa chọn. Mức độ tổng thể của FX được điều khiển bởi sự kiểm soát mức độ FX trở lại chuyên dụng. Cung cấp âm vang, sự chậm trễ, Phaser, Flanger, Chorus, Tremolo, Auto – Wah , biến dạng và nhiều hơn nữa, các hiệu ứng có thể được sử dụng để giúp giọng hát và nhạc cụ ngồi tốt hơn trong hỗn hợp của bạn.

Tính năng của bàn Mixer Yamaha MG16 XU thật sự nổi bật và chuyên nghiệp với bốn nhóm bus (hai Stereo ) với tổng Fader kiểm soát mức độ và kết quả đầu ra chuyên dụng cho việc tạo ra một hỗn hợp phụ như một nhóm trống, hay hỗn hợp cho định tuyến riêng biệt để khuếch đại, loa hỗ trợ hoặc thiết bị bên ngoài khác cùng 3-Band EQ trên kênh 1-8 và 2 – Band EQ trên kênh 9-16. Tiện dụng hơn với khả năng kết nối USB làm việc với PC, Mac và iPad ( 2 hoặc sau đó ) thông qua Apple iPad Camera Connection Kit/Lightning để adapter USB Máy ảnh.

Xem chi tiết: Bàn Mixer Yamaha MG16 XU

2. Bàn Mixer yamaha EMX 5016CF

Bàn Mixer Yamaha EMX 5016CF có thiết kế độc đáo và sang trọng với trọng lượng khá nhẹ. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ âm thanh tiên tiến hàng đầu Nhật Bản như Power Amp chế độ Switch trang bị bộ vi xử lý kép SPX, 3 ban nhạc giữa quét kênh EQ và rất nhiều tính năng khác nữa cho chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời.

Xem chi tiết: Bàn Mixer Yamaha EMX 5016CF

3. Bàn Mixer Yamaha MG166CX

 

Mixer Yamaha MG166CX được thiết kế đặc biệt với nhiều tính năng cải tiến cung cấp nhiều khả năng định tuyến với 1/4 “TRS chèn trên tất cả các kênh mono. Chèn gửi tín hiệu để xử lý tín hiệu bên ngoài và các hiệu ứng và cho phép các tín hiệu để được trả lại cho kênh ban đầu. Các kết quả đầu ra âm thanh Stereo có thể được nhóm lại với âm thanh Stereo cung cấp bus nhóm với tổng số 4 bus đầu ra.

Ba băng cắt EQ cung cấp cao qua bộ lọc và Sweepable tầm trung. Tất cả đầu vào Micro có khả năng cung cấp 48 V Phantom Power. Sản phẩm Bàn Mixer Yamaha MG166CX là lựa chọn số 1 cho dàn âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

Xem chi tiết: Mixer Yamaha MG166CX

Trên đây là 3 mẫu bàn Mixer Yamaha tốt nhất trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều lựa chọn sử dụng. Ngoài 3 mẫu bàn Mixer này tại Showroom của Khang Phú Đạt Audio còn rất nhiều các dòng Mixer yamaha khác. Để được tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.