TOP 3 bàn mixer Dynacord cao cấp ĐÁNG TIỀN nhất hiện nay

Hiện nay các dòng bàn mixer Dynacord cao cấp vô cùng được ưa chuộng trên thị trường bởi giá thành vừa phải nhưng đem lại được hiệu quả hoạt động vô cùng cao. Trong vài viết này chúng tôi sẽ đưa ra TOP 3 bàn mixer Dynacord cao cấp đáng mua, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Top 3 bàn Mixer Dynacord cao cấp

Những mẫu bàn Mixer Dynacord cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp

dynacord-cms-1000-3-cao-cap

Đây là mẫu bàn Mixer Quốc dân được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị được thiết kế với việc trang bị thêm chip Analog Devices mà ở hàng loại 1 – loại 2 sẽ không có. Được tích hợp thêm cổng USB 2.0 Digital cho chất lượng âm thanh ổn định với độ phân giải cao, đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Chúng ta có thể thu âm trực tiếp đến máy tính từ tín hiệu của mixer.

Điểm đặc biệt tại mẫu CMS 1000 cao cấp này chính là việc tích hợp 2 bộ nhớ Effect (Echo) riêng biệt, có thể lưu và cài đặt nhiều chế độ Effect cho MC, ca sĩ, nhạc remix, hát karaoke, nhạc trẻ, nhạc bolero…, vô cùng tiện lợi cho những anh em làm show đám cưới, sự kiện mà không cần phải căn chỉnh quá nhiều.

Thiết kế với 14 kênh đầu vào trong đó có (6in mono và 4in stereo), màn hình LCD cao cấp, sắc nét được hiển thị rõ ràng với độ phân giải 128 x 64 pixels – OLED được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh sự kiện, đám cưới, sân khấu… chuyên nghiệp!

Tham khảo sản phẩm tại: https://khangphudataudio.com/ban-mixer-dynacord-cms-1000

Mixer Dynacord CMS 2200 cao cấp

Mixer Dynacord CMS 2200 cao cấp là mẫu bàn mixer sở hữu số đường line khủng – 22 line và được thiết kế với việc áp dụng công nghệ cao giúp cho thiết bị có khả năng xử lý âm thanh hiệu quả, chất lượng!

Thiết bị được tích hợp Effect đôi mượt mà, chất lượng cho những yêu cầu cơ bản. Mẫu mixer CMS 2200 này có được khả năng phù hợp với tất cả các dòng micro với bộ nguồn Phantom 48V tân tiến và 20 cài đặt Effect riêng cùng bộ nhớ độc lập riêng cho các cài đặt này. Thiết bị đươc ứng dụng rộng rãi trong các dàn âm thanh từ phổ thông đến chuyên nghiệp như dàn âm thanh sân khấu, sự kiện… ngoài trời.

Tham khảo sản phẩm tại: https://khangphudataudio.com/ban-mixer-dynacord-cms-2200

Mixer Dynacord PowerMate 2200 cao cấp

Mixer Dynacord PowerMate 2200 cao cấp là thiết bị được thiết kế với bộ khuếch đại âm thanh với 2 x 1000 W / 4 Ohms (RMS), sử dụng 22 bộ tiền khuếch đại Micro rời rạc giúp giảm tiếng ồn tới mức thấp nhất. Thiết bị sử dụng 6 bus phụ, hai trong số chúng có thể chuyển đổi trước hoặc sau fader, cho phép giám sát linh hoạt cao. Trong đó đều được cung cấp 100 cài đặt trước khi tới tay người sử dụng.

Đồng thời thiết bị thiết kế với bộ cân bằng đồ họa âm thanh nổi 11 băng tần giúp có thể định tuyến linh họa để làm chủ hoặc giám sát kênh hiệu quả. Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh sân khấu, sự kiện, đám cưới chuyên nghiệp!

Tham khảo sản phẩm tại: https://khangphudataudio.com/ban-mixer-dynacord-powermate-2200

Trên đây là TOP 3 mẫu bàn mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá nhanh chóng và chính xác nhất!