Tổng hợp mẫu đèn đám cưới chuyên nghiệp, phổ biến nhất

Hiện nay dù là tổ chức đám cưới tại nhà, tại khách sạn hay tại trung tâm tiệc cưới việc sử dụng hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp sẽ giúp cho buổi lễ quan trọng trở nên ấn tượng và lung linh hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các mẫu đèn đám cưới chuyên nghiệp hiện đang được sử dụng phổ biến nhất!

den-san-khau-dam-cuoi

Các loại đèn sân khấu đám cưới phổ biến

Đèn Par Led sân khấu

Đèn Par Led là mẫu đèn phổ thông nhất và hầu như được ứng dụng trong tất cả các hệ thống ánh sáng sân khấu, hội trường sự kiện từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Thiết bị được thừa hưởng những đặc trưng của dòng đèn Par và đèn Led tạo nên một thiết bị có thể hoạt động hoàn chỉnh, thực hiện chức năng tạo nền cho sân khấu đám cưới. Hiện nay đèn Par Led được thiết kế với các mẫu mã, kiểu dáng, công suất cũng như chất lượng khác nhau. Thông thường mẫu đèn Phổ biến nhất trong đám cưới là đèn Par Led 54x3W.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất. Nếu phân loại đèn Par Led cho đám cưới thì có 2 loại chính như sau:

  • Đèn Par Led Indoor (trong nhà)
  • Đèn Par Led Outdoor (ngoài trời)

den-par-led-san-khau

Đèn Moving Head, Moving Beam sân khấu

Đèn Moving Beam, Moving Head cũng là một trong những mẫu đèn sân khấu giá rẻ được sử dụng phổ biến trong các hệ thống thiết bị ánh sáng. Thiết bị này thực hiện chức năng tạo hiệu ứng ánh sáng hoa văn đặc sắc. Mẫu đèn Beam 230W là thiết bị phổ biến nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bóng beam 230w 7R siêu sáng. Đồng thời được trang bị thêm 2 đĩa Gobo, cho chức năng Beam – Spot – Wash và sở hữu 17 màu sắc khác nhau, và 17 GOBO.

den-moving-san-khau

Đèn chớp dùng cho đám cưới

Đèn chớp là mẫu đèn được sử dụng trong đám cưới với phong cách sôi động. Thiết bị được sử dụng phổ biến nhất là mẫu đèn chớp light 1500w halogen. Thiết bị này có cường độ chớp mạnh, hiệu ứng ánh sáng ảo cao, giá thành hợp lý. Như vậy thiết bị được ứng dụng nhiều trong hệ thống ánh sáng đám cưới của các cá nhân, đơn vị cho thuê thiết bị!

den-chop-san-khau

Đèn Led COB sân khấu

Mẫu đèn Led COB được sử dụng rất nhiều để tạo ánh sáng vàng, ánh sáng tự nhiên cho sân khấu giúp cho việc ghi hình, quay video trở nên chân thực, rõ ràng hơn.

den-led-cob

Đèn laser đám cưới

Đèn Laser đám cưới được sử dụng để tạo được không khí sân khấu của đám cưới trở nên sôi động hơn. Thiết bị đèn Laser 3 cửa 3 màu, đèn Laser 4 cửa 7 màu được sử dụng nhiều nhất với màn quét đa sắc màu, góc quét rộng. Thiết bị kết hợp với hiệu ứng của máy phun khói sẽ tạo được không khí đám cưới ấn tượng!

den-laser-san-khau

Địa chỉ phân phối đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp với những thiết bị tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng và mức ngân sách đầu tư của khách hàng để đưa ra những tư vấn về giải pháp thiết bị phù hợp nhất!

Toàn bộ thiết bị mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là thiết bị chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất với mức giá thành phù hợp nhất đảm bảo khách hàng có sự hài lòng nhất.

Trên đây là một số thông tin về mẫu đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất!