Tổng hợp kiểu loa thông báo nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay

Loa thông báo nhà xưởng là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, tòa nhà… hiện nay. Thiết bị được thiết kế để đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng và đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các kiểu loa thông báo nhà xưởng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay!

loa-thong-bao-nha-xuong

Loa thông báo nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Loa âm trần dùng trong nhà xưởng

Loa âm trần là thiết bị được sử dụng rộng rãi với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đạt được tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt. Thiết bị được lắp lên trần và được sử dụng trong các không gian nhà xưởng, tòa nhà, bệnh viện… có sử dụng và lắp đặt trần thạch cao.

Công suất của thiết bị này cũng chỉ khoảng từ 6-20W với các thương hiệu loa nổi tiếng có thể kể đến như Toa, JBL, Bose, Yamaha… với những thiết kế khác nhau đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng!

loa-am-tran-nha-xuong

Loa cột treo tường trong nhà xưởng

Loa cột treo tường là dòng loa được xuất hiện khá mới hiện nay nhưng thiết bị đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng khi mà có thiết kế về kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng sản phẩm tốt.

Công suất của những thiết bị này trung bình, dao động từ 150W với mức trở kháng thấp, thiết bị đạt được chất âm tốt bởi cấu tạo các củ bass nhỏ trong loa. Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh bệnh viện, tòa nhà, chung cư, nhà xưởng…

loa-cot-treo-tuong

Loa nén trong nhà xưởng

Loa nén hay còn được gọi là loa phóng thanh với khả năng khuếch đại âm thanh cực tốt, khả năng truyền âm đi xa. Thiết bị được làm bằng kim loại chống gỉ vì thế được ứng dụng nhiều trong các không gian ngoài trời hoặc các khu vực rộng.

loa-nen-nha-xuong

Loa hộp treo tường

Loa hộp treo tường là mẫu loa thông báo có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với công suất dao động trong khoảng từ 10-150W. Thiết bị là một số dòng loa giá rẻ được ứng dụng cho các hệ thống âm thanh thông báo, lắp đặt tại các khu vực hành lang, tòa nhà, chung cư, nhà xưởng.

Thiết bị này được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng tạo được chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực, đồng thời hiệu quả hoạt động bền bỉ!

loa-hop-treo-tuong

Địa chỉ cung cấp âm thanh thông báo nhà xưởng chuyên nghiệp

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên phân phối hệ thống âm thanh nhà xưởng, khu sản xuất, khu công nghiệp… chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp hệ thống âm thanh cho phòng họp, bệnh viện, trường học… với những thiết bị tốt nhất có đầy đủ chứng nhận CO (Certificate of origin- giấy chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa ) / CQ (Certificate of Quality- chứng nhận chất lượng sản phẩm).

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lắp đặt lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, trường học… đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Chính sách hỗ trợ về mặt kỹ thuật của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm

Trên đây là một số mẫu loa thông báo cho nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp. Liên hệ trực tiếp tới HOTLINE của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Tham khảo thêm: Lắp đặt âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp