Tổ chức sự kiện cần những gì? Một số thông tin quan trọng bạn nên biết

Để sự kiện được tổ chức thành công đòi hỏi rất nhiều ở khâu ý tưởng, kịch bản, hệ thống âm thanh ánh sáng,… Vậy tổ chức sự kiện cần những gì? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu nhé!

to-chuc-su-kien-can-nhung-gi

Tổ chức sự kiện cần những gì?

Tổ chức sự kiện cần những gì? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là những yếu tố cần thiết bạn có thể tham khảo:

Chuẩn bị kịch bản chi tiết sự kiện

Kịch bảo gồm có: kịch bản nội dung sự kiện, kịch bản MC, kịch bản âm thanh, ánh sáng,… Tất cả các loại kịch bản này cần được thống nhất và tổng duyệt trước khi bắt đầu chạy sự kiện. Tuy nhiên từ kịch bản chi tiết đến quá trình thực hiện sự kiện cũng sẽ có sự khác nhau, chênh lệch về thời gian hay các sự cố có thể xảy ra,…làm thay đổi sự kiện. Vì vậy, chuẩn bị kịch bản chi tiết là công việc vô cùng quan trọng giúp chương trình diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối, tạo nên thành công cho sự kiện.

Chuẩn bị địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện cũng là 1 trong các yếu tố quyết định, và vô cùng cần thiết. Bạn cần phải trả lời được các câu hỏi dưới đây trước khi tìm địa điểm tổ chức sự kiện bao gồm:

 • Quy mô sự kiện lớn hay nhỏ?
 • Nội dung, tính chất sự kiện là gì?
 • Số lượng khách mời dự kiến là bao nhiêu?
 • Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời?
 • Thủ tục tổ chức sự kiện như thế nào?
 • Địa điểm tổ chức có thuận tiện đi lại, di chuyển không?
 • Những vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện bao gồm: chỗ gửi xe, an ninh, vệ sinh,… cũng nên lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện.

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thực sự rất quan trọng. Vì vậy bạn nên cân nhắc và lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất cho sự kiện của mình.

Chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang trí cho sự kiện

Tùy thuộc vào nội dung, thông điệp chính của sự kiện muốn truyền tải đến khách hàng, khách mời tham dự sự kiện mà lựa chọn cách trang trí khác nhau. Từ đó đưa ra các ý tưởng trang trí cho sự kiện sao cho hợp lý nhất.

Yếu tố thiết kế âm thanh sân khấu, ánh sáng cho sự kiện cũng cần chuẩn bị cẩn thận trước khi bắt đầu sự kiện. Bởi đây là 1 trong những yếu tố chính tạo nên sự thành công của sự kiện. Bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Khang Phú Đạt Audio để có được âm thanh ánh sáng tốt nhất cho sự kiện của mình

Khang Phú Đạt Audio – đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng trên thị trường. Chính vì thế khách hàng rất khó lựa chọn, phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Kinh phí để tổ chức sự kiện không phải là nhỏ, vì vậy bạn cần chuẩn bị kỹ càng các yếu tố để tạo nên thành công cho sự kiện.

Khang Phú Đạt Audio là 1 trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng cho sự kiện, sân khấu, hội trường, đám cưới,… Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, đánh giá cao. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế dàn âm thanh sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
 • Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện
 • Thi công lắp đặt âm thanh sân khấu, sự kiện, đám cưới, hội trường, karaoke,..
 • Cung cấp thiết bị âm thanh như: loa, cục đẩy công suất, mixer micro, tủ thiết bị âm thanh, amply,…

to-chuc-su-kien-can-nhung-gi-1

Hi vong bài viết về tổ chức sự kiện cần những gì của Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp ích cho bạn khi tổ chức chương trình, sự kiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào hãy liên hệ Hotline 096 292 1001 để được tư vấn chi tiết nhất, nhanh nhất.

Xem thêm: Trang trí hội trường cần tuân thủ những nguyên tắc nào?