TÌM HIỂU các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng gia tăng mạnh mẽ và đầu tư với quy mô hoành tráng hơn. Việc sử dụng các thiết bị tổ chức sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, màn hình led… đã trở nên quan trọng hơn. Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về những thiết bị chuyên nghiệp này nhé!

Thiet bi am thanh to chuc su kien

Các hạng mục thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  • Hạng mục loa đài, âm thanh biểu diễn, âm thanh cơ bản,…
  • Hạng mục ánh sáng sân khấu biểu diễn.
  • Thiết bị trình chiếu: màn hình led, máy chiếu,…
  • Hệ thống sân khấu sự kiện

Hạng mục âm thanh sự kiện

Âm thanh cho sự kiệnthiết bị tổ chức sự kiện không thể thiếu trong bất kỳ chương trình sự kiện nào đặc biệt là chương trình âm nhạc. Tùy theo quy mô sự kiện và nơi tổ chức trong nhà hay ngoài trời, số lượng khách mời mà đơn vị cung cấp âm thanh thiết kế các hạng mục âm thanh phù hợp. Hệ thống âm thanh gồm: loa, cục đẩy, vang số, Mixer,… được thiết kế tương thích để đáp ứng được hiệu quả âm thanh tốt nhất cho chương trình.

Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng cho sự kiện sẽ được thiết kế điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Những sự kiện truyền thống, lễ động thổ, lễ cất nóc,…là những sự kiện hạn chế sử dụng hệ thống ánh sáng hoặc có sử dụng hệ thống ánh sáng thông thường để đảm bảo tính trang trọng cho trương trình.
  • Với những sự kiện liveshow âm nhạc, nghệ thuật đòi hỏi sự sôi động và mới lạ thì hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp là không thể thiếu. Sự góp mặt của hệ thống thiết bị ánh sáng như đèn Moving head beam, đèn par led, đèn fresnel hay đèn laser…giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho trương trình.

Thiết bị trình chiếu

Ngày nay có rất nhiều chương trình sự kiện sử dụng màn hình chiếu đặc biệt là màn hình led, tivi màn hình lớn. Các thiết bị sự kiện này đóng vai trò như một Backdrop sân khấu lưu động công nghệ cao giúp trình chiếu nội dung chuyên nghiệp và dẫn dắt nội dung chương trình hiệu quả.

Xem thêm: https://khangphudataudio.com/dan-am-thanh-dam-cuoi.html

Cung cap lap dat am thanh su kien chuyen nghiep
Lắp đặt âm thanh sự kiện uy tín

Địa chỉ nào mua thiết bị sự kiện chuyên nghiệp?

Hiện nay đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm mà bạn có thể tin tưởng để chọn mua thiết bị âm thanh sân khấu sự kiện chính là Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thiết bị từ loa đài âm thanh, các loại đèn sân khấu cho đến thiết bị màn hình LED,… Đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và được lắp đặt với kỹ thuật tốt nhất từ những chuyên viên âm thanh dày dặn kinh nghiệm.

Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thiết bị, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những ưu đãi hấp dẫn. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tin cậy” đây chính là địa chỉ mua sắm tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là phần tổng hợp các hạng mục thiết bị tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để nhận tư vấn đầy đủ nhất.