Tiêu chí chọn loa Nhật bãi xịn cho dàn karaoke gia đình

Loa Nhật bãi xịn – dòng sản phẩm hàng bãi thuộc phân khúc sản phẩm hàng cũ cao cấp bậc nhất trên thị trường! Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đôi loa Nhật cũ bãi xịn chuẩn xác cho yêu cầu của người dùng không phải là chuyên dễ!

Trước những thắc mắc đó – Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ đến bạn những tiêu chí để có thể lựa chọn được cho mình đôi loa karaoke Nhật cho dàn âm thanh gia đình của bạn!

loa-nhat-bai-xin-1
Chọn loa Nhật bãi xịn cho dàn karaoke không khó

Tiêu chí chọn loa Nhật bãi xịn cho dàn karaoke gia đình

Chọn được một đôi loa Nhật hãng bãi xịn cho dàn karaoke gia đình đến nay vẫn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm! Đó là bởi các dòng loa bãi xịn của Nhật được đánh giá cao trên thị trường! Tuy là dòng loa đã qua sử dụng nhưng vẫn có được chất lượng sản phẩm tốt hoặc là những đôi loa đã không còn được sản xuất mới trên thị trường. Do vậy nên dòng sản phẩm này nhận được sự săn lùng của rất nhiều người dùng có xu hướng âm thanh chất lượng cao cũng như độ độc nhất cực cao!

Cũng chính vì tỉ lệ độc nhất của các mẫu loa Nhật bãi là khá cao nên không phải ai cũng có thể hiểu rõ được chất lượng của chúng theo các cách phân biệt thông thường! Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp loa karaoke chính hãng – Khang Phú Đạt Audio xin chia sẻ đến bạn những tiêu chí để chọn được một đôi loa bãi Nhật chính hãng, phù hợp nhất cho dàn karaoke gia đình bạn.

1. Hình thức bên ngoài của loa

loa-bai-nhat-3
Chú ý đến hình thức bên ngoài của loa

Dù là thế nào thì đây vẫn là dòng sản phẩm đã qua sử dụng trong thời gian nhất định, vậy nên các mẫu loa bãi xịn của Nhật vẫn có sự xước xát là điều không thể tránh khỏi! Nhưng sự xước xát cũng như méo mó này cũng chỉ nên ở mức chấp nhận được. Nếu như sản phẩm bị móp méo quá nhiều thì chứng tỏ đôi loa đã bị nhiều chấn động mạnh quá so với sức chịu đựng của loa! Do vậy khi đó chất lượng vỏ thùng sẽ không còn tốt, dễ dẫn đến việc âm thanh của loa không được như ý!

Đồng thời bạn cũng cần chú ý đến seri của loa được in phía sau loa. Từ con số đó bạn có thể biết được thời gian sản xuất, từ đó bạn có thể nắm vững đặc điểm của loa để giúp bạn đánh giá được một phần chất lượng của bộ loa mình chọn!

2. Linh kiện của loa

Các linh kiện cơ bản của 1 chiếc loa thường sẽ có: bass loa, treble loa, phân tần và bông thủy tinh! Các linh kiện dễ bị thay đổi chính là bass và treble. Do vậy nếu như khi đi chọn mua bạn nên yêu cầu được kiểm tra xem chúng có còn nguyên bản hay không? Đó là bởi những thiết bị đã bị thay thế thường chất lượng sẽ kém hơn hẳn so với những linh kiện ban đầu của hãng. Từ đó mà chất lượng loa cũng sẽ bị giảm xuống một cách đáng kể!

loa-bai-kenwood-ls-990a
Linh kiện loa Nhật thường có chất lượng tốt

3. Đánh giá chất lượng âm thanh

Để đánh giá được chất lượng âm thanh của loa Nhật bãi xịn một cách chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp showroom để được test thử chi tiết nhất! Hãy yêu cầu được ghép nối và sử dụng thử, lắng nghe chi tiết xem chất lượng âm thanh đầu ra như thế nào? có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? Để làm được điều này bạn cần có được sự cảm âm tốt! Hoặc nếu không hãy đi cùng với những người có kinh nghiệm chọn loa, test loa để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất!

4. Đơn vị bán hàng

Một trong số những tiêu chí để chọn được đôi loa Nhật bãi được rất nhiều khách hàng chia sẻ với nhau chính là chọn được một đơn vị bán hàng uy tín chất lượng! Khi chọn mua loa tại các đơn vị uy tín thì chất lượng cũng như mức giá của đôi loa được đảm bảo một cách tuyệt đối! Cùng với đó các dịch vụ trước, trong và sau khi mua đều được đảm bảo 1 cách tốt nhất.

loa-bai-nhat-bmb-csx-850se
Loa bãi Nhật BMB CSX 850SE – model được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra thì đó cũng là nơi có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với những lời khuyên hữu ích, tư vấn sát sao cũng như lựa chọn tối ưu nhất cho dàn karaoke gia đình bạn!

Trên đây chính là những tiêu chí cơ bản để bạn chọn được đôi loa Nhật bãi xịn cho dàn karaoke gia đình mà Khang Phú Đạt Audio muốn chia sẻ đến bạn! Hi vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý cũng như tối ưu nhất cho yêu cầu của mình!

Tin tức đang hot: Loa karaoke đứng – có nên chọn cho karaoke gia đình?