Tiệc Tất Niên 2022 tại KPĐ – Khang Phú Đạt Audio

Tết đang đến rất gần, những ngày cuối năm cũ đang dần đi qua, Khang Phú Đạt Audio đã tổ chức một buổi tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên công ty. Tiệc Tất Niên 2022 tại KPĐ – Khang Phú Đạt Audio chính là gửi lời tri ân của tập thể ban lãnh đạo công ty đổi với người lao động vì tất cả đã cùng đồng hành, cùng làm việc trong suốt một năm qua.

tiec-tat-nien-2022-tai-kpd-khang-phu-dat-audio

Tiệc Tất Niên 2022 tại KPĐ – Khang Phú Đạt Audio

Năm 2022 là một năm đầy thách thức, đầy sóng gió. Đại dịch Covid-19 vẫn bao phủ đầu năm 2022 khiến kinh tế toàn cầu suy thoái ảnh hưởng không nhỏ đến Khang Phú Đạt Audio. Tuy nhiên bằng ý chí của người dẫn đầu và sự nỗ lực không ngừng của một tập thể đoàn kết đã giúp công ty vững vàng vượt qua và dần tăng tốc.

Toàn bộ anh chị em trong các phòng ban công ty cũng như gia đình, người thân của họ đều tựu họp lại, vui vẻ nói chuyện, trao đổi chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và đặt ra mục tiêu cho năm tiếp theo. Ban Giám đốc cũng đã có nhưng món quà gửi đến các nhân viên gắn bó lâu năm với công ty, phát biểu cảm ơn sự nỗ lực của mọi người và gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác.

TUYÊN DƯƠNG & KHEN THƯỞNG

———————-∞∞∞———————–

trao-qua-cho-nhan-vien-lau-nam
Trao quà và bằng khen cho nhân viên lâu năm
trao-qua-cho-nhan-vien-lau-nam-1
Giám đốc Trần Văn Cường lên trao bằng khen cho các Nhân viên tiên tiến bộ phận
khen-thuong-nhan-vien-xuat-sac
Khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc

TIỆC LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2022

———————-∞∞∞———————–

tiec-tat-nien-2022-tai-kpd

tiec-tat-nien-2022-tai-kpd-1

tiec-tat-nien-2022-tai-kpd-3

Nhân đây, Khang Phú Đạt Audio cũng gửi tới lời chúc mừng năm mới 2023 thật nhiều sức khỏe, sung túc, vui vẻ và nhiều thành công tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác.