Thói quen xấu khiến main công suất của bạn nhanh hư hỏng

Main công suất của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng nếu không sử dụng đúng cách. Do đó, thay vì việc ỉ lại vào các chế độ bảo hành chính hãng bạn hãy giữ cho mình thói quen tốt khi sử dụng cục đẩy để có được thiết bị bền lâu.

thay-doi-thoi-quen-su-dung-cuc-day
Thay đổi thói quen sử dụng cục đẩy đúng cách

Những thói quen xấu khiến main công suất của bạn nhanh chóng như hỏng

Main công suất chính hãng dù có chất lượng cao cấp đến mấy nếu không được gìn giữ cẩn thận cũng sẽ nhanh chóng hư hỏng. Để tránh được tình trạng này, bạn hãy nắm rõ thói quen xấu khiến cục đẩy nhanh chóng hư hỏng sau đây:

Sử dụng thiết bị trong môi trường oxi hóa cao

Những thiết bị cục đẩy chính hãng được sản xuất đa phần có chống được oxi hóa cao. Tuy nhiên, lâu dần thì ngay cả những sản phẩm cao cấp cũng sẽ có sự biến đổi, chuyển động và nhiệt độ làm thay đổi sức bền của chúng.

Sử dụng thiết bị trong thời gian dài

Máy móc cũng giống như con người làm việc vẫn cần thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn để thiết bị làm việc quá lâu các linh kiện sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và khả năng làm việc cũng sẽ kém dần thậm trí là không hoạt động được nữa.

Sử dụng thiết bị kết nối xong không tắt

Sau khi sử dụng dàn âm thanh xong bạn không tắt hệ thống mà vẫn để nguyên với nguồn điện như vậy. Khi đó, nếu gặp sự cố nhỏ về nguồn điện cũng sẽ ảnh hưởng đến main công suất và các thiết bị âm thanh khác trong bộ dàn.

Lắp đặt thiết bị ở những nơi không an toàn

Đây là yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cục đẩy và các thiết bị âm thanh khác. Việc đặt các thiết bị âm thanh tại những nơi dễ cháy nổ, ẩm ướt, nơi có tính từ từ các thiết bị tủ lạnh hay máy tính, bộ phát wifi,…đều gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. Ngoài ra, đặt thiết bị cục đẩy tại nơi không bằng phẳng hay nơi dễ bị va chạm cũng khiến thiết bị này nhanh hư hỏng.

Trên đây là những thói quen xấu mà nhiều người thường mắc phải khiến main công suất nhanh bị hư hỏng. Để thiết bị hoạt động bền lâu bạn hãy chú ý hạn chế các thói quen này.

thoi-quen-su-dung-main-cong-suat
Các thói quen xấu khiến cục đẩy nhanh hư hỏng

Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì về thiết bị âm thanh cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio. Địa chỉ có kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi có đội ngỹ kỹ sư âm thanh giỏi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các thiết bị đúng cách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các main công suất chính hãng, lắp đặt thiết bị âm thanh, dàn âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá tốt nhất, bảo hành chính hãng lâu dài.