Hướng dẫn thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay hầu hết các chương trình truyền hình đều có sân khấu dưới dạng 3D trông rất hoành tráng và rực rỡ. Vậy để thiết kế sân khấu 3D như vậy thì có khó không, giá thành có đắt không? Và sân khấu 3D phù hợp với những sự kiện nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé?

Thiết kế sân khấu 3D cho chương trình biểu diễn nghệ thuật

Sân khấu 3D là gì?

Ta có thể hiểu đơn giản sân khấu 3D chính là những sân khấu được trang trí, sắp xếp thành những lớp xếp chéo lên nhau để tạo ra được những hiệu ứng 3D, đem lại chiều sâu và cảm giác chân thực nhất cho người xem.

Sân khấu 3D được thiết kế bao gồm các thành phần sau: cánh gà, background, bục sân khấu, mặt sàn sân khấu, backdrop, hệ thống âm thanh, ánh sáng… Đối với mỗi sự kiện sẽ được thiết kế một sân khấu 3D riêng tạo nên sự mới mẻ, độc đáo cho chương trình. Để có thể có được một sân khấu 3D hoành tráng đòi hỏi rất hớn về trình độ chuyên môn, kỹ xảo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật để có thể biến thành một sân khấu lung linh, rực rỡ.

Thiết kế sân khấu 3D

Hướng dẫn thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp

Để thiết kế âm thanh sân khấu 3D đẹp thì bạn cần phải chú ý đến các yếu tố như backdrop, hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng sắp xếp khoảng cách, kích thước to nhỏ sao cho khéo léo nhất mà không làm rối mắt người nhìn.

Những sân khấu 3D đòi hỏi cao về mức độ đầu tư, về mặt hình ảnh, hiệu ứng chuyển động của sân khấu và sự mới lạ. Chính vì thế đối với những chương trình khác nhau sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Với thẩm mỹ của khán giả ngày càng tăng thì những mẫu sân khấu 3D chính là lựa chọn tốt nhất cho chương trình của bạn

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Khang Phú Đạt Audio

Hiện nay Khang Phú Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho chương trình, sự kiện biểu diễn chuyên nghiệp. Hỗ trợ lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng theo chuẩn sân khấu 3D. Thiết bị chính hãng, công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ trong chương trình. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng điều chỉnh thiết bị trong chương trình nên có thể đảm bảo được âm thanh ánh sáng hoạt động tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio thông qua hotline 0981678963 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!