Những lưu ý khi thiết kế loa ngoài trời mà bạn nên biết

Đối với những chương trình sân khấu được tổ chức ngoài trời thì việc lựa chọn được một hệ thống loa không hề đon giàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những lưu ý khi thiết kế loa sân khấu ngoài trời cho các bạn tham khảo.

Những lưu ý khi thiết kế loa sân khấu ngoài trời

Loa ngoài trời thường có những đặc điểm rất khác so với các dòng loa được sử dụng trong nhà. Hầu hết những dòng loa ngoài trời thường được thiết kế thêm nhiều chức năng khác để có thể chịu được áp lực lớn, chịu được ảnh hưởng của các yếu tố môi trường và đáp ứng được không gian rộng.

Quy mô tổ chức chương trình

Đây là vấn đề mà chúng tôi muốn lưu ý đầu tiên cho các bạn khi thiết kế hệ thống loa ngoài trời. Số lượng loa được lựa chọn phải phù hợp được với quy mô tổ chức chương trìn. Đối với những chương trình âm thanh sân khấu nhỏ có thể chúng ta sẽ chọn một vài cặp loa công suất vừa là đủ. Tuy nhiên đối với những chương trình có công suất lớn thì hệ thống loa cần số lượng và công suất loa cao hơn rất nhiều.

Thiết kế loa sân khấu ngoài trời

Lắp đặt loa sân khấu ngoài trời

Việc lắp đặt loa sân khấu ngoài trời bạn cũng cần tuân theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Vị trí đặt loa ngoài trời chính là được đặt cao hơn và đặt theo hướng ngược lại so với vị trí của người nghe. Nếu như bạn muốn đặt loa ở trên tường thì nó cần được gắn cao hơn khoảng 3m và hướng về phía người nghe.
Một trường hợp khác đó chính là bạn muốn đặt loa ở mái hiên được nhô ra thì chú ý đặt loa gần phía bức tường hoặc đặt loa ở trong góc. Chính điều này sẽ giúp bảo vệ loa chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố thời tiết và giúp cho chúng ta nghe được âm thanh đặc biệt là âm bass tốt hơn.

Cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đối với những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ lên cấu hình, tiến hành lắp đặt và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng âm thanh luôn ở mức cao nhất.

Thiết bị chính hãng được kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo tất cả thiết bị hoạt động mạnh mẽ, đúng công suất, hiệu quả cao

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé