Bán và thiết kế khung treo loa Array chuyên nghiệp, theo yêu cầu

Chuyên bán và thiết kế khung treo loa Array chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Khang Phú Đạt Audio – Đơn vị tư vấn thiết kế khung treo loa Số 1 tại Hà Nội và TP HCM. Liên hệ ngay 096 292 1001 để được nghe tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

Vì sao cần có khung treo loa Array?

Khung treo loa Array là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, đặc biệt là tại các sự kiện lớn. Khung loa line Array sử dụng để treo các hệ thống loa Array với mục đích tăng độ phủ âm ở góc rộng tối đa của các dòng loa Array và tăng tính chuyên nghiệp của hệ thống âm thanh.

Giá và khung treo loa Array chính hãng
Giá và khung treo loa chính hãng

Tư vấn thiết kế khung treo loa ở đâu chuyên nghiệp?

Bạn đang cần một hệ thống khung treo loa phù hợp cho hệ thống loa sân khấu ngoài trời của mình? Và bạn không muốn phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua hệ thống khung treo loa cồng kềnh có sẵn? Và giải pháp tốt nhất cho bạn đó là tự thiết kế cho mình một hệ thống khung treo loa line Array chuyên nghiệp, phù hợp với hệ thống loa line Array của bạn. Vậy tư vấn thiết kế khung treo loa ở đâu là tốt nhất?

Xem thêm: Loa Array là gì? Có nên sử dụng loa Array hay không?

Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn làm việc này một cách tốt nhất bằng những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho hệ thống dàn loa Array của bạn. Với hơn 10 năm là đại lý phân phối loa Array lớn số 1 tại khu vực phía Bắc. Và dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống khung nâng loa Array là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

Hình ảnh khung treo loa tại một số dự án của chúng tôi

Khung treo loa Array của Anh Sơn tại Hải Dương
Khung treo loa của Anh Sơn tại Hải Dương
Khung treo loa Array của Anh Sơn tại Hải Dương
Khung treo loa chạy Show của Anh Sơn tại Hải Dương