Những thiết bị cần thiết trong dàn nhạc sống đám cưới

Để một đám cưới diễn ra suôn sẻ, vui vẻ và thành công thì không thể thiếu được sự góp mặt của hệ thống âm thanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thiết bị cần thiết trong dàn nhạc sống đám cưới để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn!

Những thiết bị cần thiết trong dàn nhạc sống đám cưới

Hiện nay dàn nhạc sống đám cưới đang được các dân sự kiện rất quan tâm. Thiết bị cũ đã được dần dần thay thế và cập nhật theo xu hướng thị trường, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế một dàn nhạc như vậy cần trang bị các thiết bị như sau:

  • Hệ thống loa đám cưới: Đây chính là hệ thống thiết bị quan trọng nhất trong bộ dàn. Yêu cầu của các thiết bị loa được chọn phải đảm bảo hoạt động đúng công suất, phù hợp với quy mô và không gian của chương trình.
  • Cục đẩy công suất: số lượng cục đẩy và công suất của cục đẩy phụ thuộc vào số lượng của loa. Cục đẩy công suất có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa.
  • Bàn trộn âm thanh: Mixer được coi như là linh hồn của cả hệ thống âm thanh. Mỗi một dàn nhạc đám cưới thì chỉ cần 1 mixer là đủ và mixer được kết nối với tất cả thiết bị trong dàn.
  • Micro: hiện nay chúng ta thường sử dung micro không dây để có thể thuận tiện hơn cho việc di chuyển trên sân khấu và các khu vực trong đám cưới
  • Equalizer: công dụng chính của thiết bị này chính là dùng để tăng, giảm biên độ của từng lọa tần số trong dải tần.
  • Crossover: đây chính là thiết bị có tác dụng chia tần số cho loa. Hiểu đơn giản chính là từ một tín hiệu âm thanh chung sẽ chia ra cho các loa riêng biệt.
  • Compressor: Thiết bị nén tín hiệu âm thanh

Thiết bị cần thiết trong dàn nhạc sống đám cưới

Cho thuê dàn nhạc sống đám cưới

Khang Phú Đạt Audio là công ty chuyên cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị cho dàn nhạc sống đám cưới. Thiết bị chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tình, chu đáo hỗ trợ khách hàng lắp đặt, setup, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật.

Trọn bộ cấu hình cho thuê âm thanh đám cưới

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound 500w04
2Loa sub đơn 1000w02
3Loa monitor 500w02
4Micro không dây06
5Cục đẩy công suất 1000w03
6Bàn mixer digital Behringer X32 Compact 16 line01
7Bộ chia tín hiệu01
8Thiết bị xử lý tín hiệu
9Laptop phát nhạc01
10Dây kết nối tín hiệu, ổ nguồn điện + Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Audio Khang Phú Đạt thông qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé