Thiết bị Audio – Yếu tố tạo nên dàn âm thanh chuyên nghiệp

Nếu như sân khấu được xem là bộ mặt của chương trình sự kiện thì thiết bị Audio chính là linh hồn. Bất kì sự kiện âm thanh đám cưới, hội trường,… đều cần có âm thanh để phục vụ cho mục đích sử dụng. Và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên thành công đó.

Thiet bi Audio
Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Thiết bị Audio không thể thiếu trong âm thanh sự kiện

Thế nào là âm thanh chuyên nghiệp? Âm thanh đóng vai trò như thế nào trong một chương trình sự kiện?

Tùy theo mục đích sử dụng của các chương trình mà mỗi chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn thiết bị âm thanh sao cho phù hợp. Dàn âm thanh hội trường sân khấu sẽ đáp ứng yêu cầu khác với âm thanh tiệc cưới, dàn nhạc sống,… Và để đạt được hiệu quả tối đa thì chất lượng thiết bị Audio cần chuyên nghiệp và phù hợp. 

Do đó, các chương trình đều đòi hỏi ban tổ chức, ban kĩ thuật chọn lựa hệ thống âm thanh thích hợp nhất. Như vậy sẽ giúp tăng trải nghiệm âm thanh đối với người tham dự và tạo nên bầu không khí đúng chất.

Âm thanh chuyên nghiệp cần những loại thiết bị nào?

  • Thiết bị nguồn: nơi phát tín hiệu âm thanh với vai trò cung cấp tín hiệu âm thanh đến cả dàn loa và sau đó truyền đến tai người nghe. Với những dàn âm thanh bạn có thể hiểu đó là Micro hay các máy phát đầu đĩa,….
  • Bàn trộn tín hiệu hay Mixer: thiết bị giúp điều chỉnh và trộn âm mang đến âm thanh sắc nét, hoàn hảo nhất.
  • Hệ thống loa: có vai trò đưa âm thanh trực tiếp đến tai người nghe và với sự đa dạng của các mẫu loa thì việc lựa chọn sẽ dựa vào mục đích, công suất, vị trí lắp đặt, số người tham dự,…
  • Bên cạnh đó dàn âm thanh còn có sự góp mặt của các thiết bị phân tần, quản lý nguồn và một số phụ kiện âm thanh khác,…

Xem thêm: https://bitly.com.vn/x1PUD

Thiết bị chất lượng, đa dạng mẫu mã tại Khang Phú Đạt
Thiết bị chất lượng, đa dạng mẫu mã tại Khang Phú Đạt

Làm cách nào để sở hữu thiết bị âm thanh chất lượng?

Cách đơn giản nhất chính là tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình đơn vị uy tín cung cấp thiết bị âm thanh giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh trên toàn quốc, trong đó Khang Phú Đạt Audio chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực âm thanh và nhận được tin tưởng từ đông đảo người dùng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội nhận được:

  • Hệ thống thiết bị chất lượng, được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Sản phẩm đa dạng đến từ những thương hiệu uy tín và được ưa chuộng hiện nay.
  • Thiết bị được lắp đặt kỹ thuật tốt nhất, phối ghép tương thích cho hiệu quả cao.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài, hậu mãi, chính sách đổi trả, vận chuyển lắp đặt,… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
  • Đặc biệt khách hàng sẽ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom trước khi mua hàng.

Thiết bị Audio là yếu tố quan trọng tạo nên dàn âm thanh chuyên nghiệp và thành công của một sự kiện bất kỳ. Quý khách nếu có nhu cầu tư vấn chọn mua thiết bị âm thanh, dàn âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh đám cưới, dàn nhạc sống, karaoke,… vui lòng gọi ngay Khang Phú Đạt Audio để được hỗ trợ nhanh chóng.

Click xem thêm các thiết bị âm thanh sân khấu hiện đại