Thi công lắp đặt dự án âm thanh thông báo || KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO

Khang Phú Đạt Audio nhận thiết kế các dự án âm thanh trên toàn Quốc với kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, tư vẫn nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, các nỗi băn khoan, đưa ra phương pháp âm thanh tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Các dịch vụ lớn tại đơn vị chúng tôi gồm: thi công lắp đặt dự án âm thanh thông báo, thiết kế dàn loa hội trường, lắp đặt báo động các khu vực chung cư cao cấp, toà nhà, khách sạn, bệnh viện…Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách suốt hơn chục năm qua đã có vị thế nhất định trong thị trường âm thanh.

Tại sao âm thanh thông báo lại trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống?

am-thanh-thong-bao

Truyền thông tin, tín hiệu nhanh chóng, tiện lợi.

Khi phát sinh những tình huống khẩn cấp tại nơi đông đúc, rất khó để tổ chức truyền tải thông tin đến tất cả mọi người. Do đó, âm thanh thông báo ra đời để giải quyết vấn đề này. Hệ thống âm thanh làm cho thông tin được truyền đi nhanh hơn, xa hơn và tiện ích hơn.

Thông báo khẩn cấp và hướng dẫn thoát hiểm an toàn

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại các khu chung cư, khách sạn, bệnh viện… Hệ thống âm thanh được lắp đặt nhằm thông báo dễ dàng hơn, đặc biệt là khi xảy ra các tình huống xấu như hỏa hoạn, cấp cứu,… Cùng với hệ thống báo cháy, âm thanh thông báo được dùng ưu tiên trong trường hợp hướng dẫn thoát hiểm cho người dân.

Tạo ra sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp

Các thiết bị âm thanh trong hệ thống thông báo được tích hợp với nhau mang lại nhiều tính năng hiện đại để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Không chỉ chú trọng đến tính năng thông báo, hệ thống này còn dần được hoàn thiện cả về hình thức nhằm mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và giữ được tính thẩm mỹ, đem lại giá trị tốt cho người dùng cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

lap-dat-am-thanh-thong-bao

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống loa thông báo TOÀN QUỐC || Tiện ích, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ứng dụng của hệ thống âm thanh thông báo

Trong thực tế, hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tuỳ thuộc và nhu cầu người dùng, kinh phí đầu tư, thiết kế, thi công lắp đặt và đơn vị tiến hành:

  • Đáp ứng mục đích kêu gọi cộng đồng tinh thần đoàn kết, kỷ luật, ý thức tập thể,…
  • Được sử dụng trong công ty có mô hình rộng lớn, nhà xưởng, xí nghiệp,…
  • Sử dụng thông báo phổ biến trong cơ quan như trường học, bệnh viện, doanh trại, tổ dân phố, phương tiện công an,…
  • Các đơn vị, đoàn thể, tổ chức, công ty, doanh nghiệp…

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chất lượng tại Khang Phú Đạt Audio

Mang tới nhiều lợi ích quan trọng trong cuộc sống, âm thanh thông báo nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, đoàn thể, tổ chức… Hãy đến với Audio Khang Phú Đạt – Đơn vị vận hành, thiết kế thi công các dự án loa thông báo cho hệ thống âm thanh công cộng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác trong hệ thông âm thanh như Micro, vang số, cục đẩy công suất, Ampli, hệ thống đèn sân khấu, chiếu sáng…

Tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm lắp đặt nhiều dự án âm thanh, từ việc lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sự kiện, âm thanh trong bệnh viện, âm thanh trường học,… Khang Phú Đạt Audio đã tích luỹ cho mình nhiều trải nghiệp cùng nền tảng kinh nghiệm vững trắc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.