Thi công âm thanh hội trường theo quy trình chuẩn 

Thi công âm thanh hội trường theo quy trình chuẩn được Khang Phú Đạt Audio thực hiện để lắp đặt hệ thống cho các hội trường, sân khấu, tiệc cưới,… Không chỉ đáp ứng mục đích sử dụng mà còn mang lại hiệu quả hoạt động lâu dài, tính thẩm mỹ cho hội trường.

thi-cong-am-thanh-hoi-truong
Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh theo quy trình

Quy trình khảo sát và thi công âm thanh hội trường chuẩn

Quy trình thi công âm thanh hội trường tại các đơn vị, tổ chức, trường học,… đòi hỏi sự sang trọng và độ bền lâu dài. Đặc trưng của hệ thống là mang đến âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng. Do vậy hệ thống cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu thiết bị đến lắp đặt.

1, Liên hệ và trao đổi với khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường sân khấu sẽ tìm hiểu và liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra một số câu hỏi cơ bản để nắm cơ bản các thông tin cần thiết cho quá trình xây dựng hệ thống. 

2, Tư vấn các giải pháp âm thanh hội trường phù hợp

Quá trình trao đổi giữa khách hàng và đơn vị thi công bước đầu mô tả sơ bộ về diện tích, nhu cầu, mục đích, ngân sách,….Với mỗi yêu cầu khác nhau Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra những giải pháp âm thanh phù hợp.

Khách hàng thông thái sẽ biết cách lựa chọn đúng đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm và chắc chắn sẽ tìm được giải pháp phù hợp với mình.

3, Gửi báo giá

Quá trình giao dịch không chỉ diễn ra bằng lời nói mà chúng tôi còn thực hiện ký kết biên bản rõ ràng và sự nhất trí từ lãnh đạo, người đứng đầu đơn vị kinh doanh. Biên bản báo giá thi công thành tiền trong file Excel được đánh giá là bước tối cần thiết cần thực hiện trong quy trình thi công mỗi công trình hiện nay.

4, Khảo sát công trình dự án

Trước khi thi công chúng tôi sẽ tới nơi lắp đặt âm thanh để khảo sát và có cái nhìn khách quan nhất. Từ đó đưa ra chỉ đạo thi công và sửa đổi cấu hình phù hợp nhằm mang lại âm thanh tối ưu cho người dùng.

5, Thi công âm thanh hội trường sân khấu theo yêu cầu

Các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống đạt tiêu chuẩn. Hệ thống được lắp đặt vừa mang lại hiệu quả âm thanh khi hoạt động vừa có tính thẩm mỹ cho hội trường, sân khấu.

6, Nghiệm thu công trình, ký kết bàn giao

Nghiệm thu công trình, ký kết bàn giao là bước quan trọng để việc thanh toán dịch vụ có trở lên suôn sẻ hay không. Công trình thi công hoàn thiện và nhận được sự hài lòng của khách hàng là điều mà bất kì đơn vị nào cũng hướng đến.

thi-cong-lap-dat-am-thanh-hoi-truong
Khang Phú Đạt Audio đơn vị uy tín thi công hệ thống âm thanh

7, Quy chế bảo trì

Khang Phú Đạt Audio có quy chế bảo trì dài hạn được xem là minh chứng cam kết đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng và âm thanh đạt chuẩn của hệ thống đã thi công.

Xem thêm: Tư vấn dàn âm thanh hội trường 300m2

Trên đây là quy trình chuẩn các bước thi công âm thanh hội trường mà Khang Phú Đạt Audio thực hiện khi lắp đặt hệ thống cho quý khách. Để được tư vấn và lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.