Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang không?

Mua thanh lý đầu karaoke hiện là một trong các giải pháp được nhiều người có mức đầu tư hạn hẹp. Vậy mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang có những lợi ích và rủi ro gì? Nguồn thanh lý ở đâu? Cần lưu ý gì khi lựa chọn? Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

thanh lý đầu karaoke vietktv cũ

Thanh lý đầu karaoke là gì?

Trước khi đi vào những lợi ích và rủi ro khi mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang thì chúng ta cùng tìm hiểu thanh lý đầu karaoke là gì nhé. Thanh lý đầu karaoke là việc mua bán, trao đổi các loại đầu karaoke đã qua sử dụng. Chất lượng của các thiết bị này vẫn ở mức tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì lý do nào đó như cần nâng cấp mà người dùng hiện tại cần bán đi. Lưu ý đây là hàng cũ chứ không phải là loại sắp hỏng nhé.

Nhu cầu thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang

Nhu cầu mua thanh lý trên thị trường hiện nay khá là sôi động, có nhiều kênh mua bán hơn nên việc mua bán trao đổi cũng trở nên dễ dàng hơn, tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà nhu cầu mua bán thanh lý đầu karaoke cũ trở nên cực kỳ phổ biến.

Ngoài ra khi người dùng thấy được các lợi ích của việc mua bán sản phẩm cũ vừa giúp tiết kiệm vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng nên với mức tài chính hạn hẹp thì họ đã tìm ngay đến các sản phẩm đã qua sử dụng. Không riêng gì đầu karaoke mà các thiết bị khác như: loa hội trường, loa karaoke, loa sân khấu, cục đẩy, vang số,… cũng được rao bán rộng rãi.

Lợi ích & rủi ro khi mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ

Tại sao thị trường mua bán sản phẩm cũ ngày càng sôi động như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích cũng như rủi ro khi mua các sản phẩm cũ nhé!

Lợi ích khi mua thanh lý đầu karaoke

 • Giúp tiết kiệm chi phí bởi nó được bán với mức giá rẻ hơn 30-60% so với các sản phẩm mới
 • Sở hữu được các thiết bị tốt hiện không còn được phân phối trên thị trường
 • Khi bán đầu karaoke cũ sẽ giúp thu lại được 1 khoản để đầu tư cho việc khác
 • Mua thiết bị karaoke gia đình giá rẻ mà chất lượng tốt

Một số rủi ro khi mua thanh lý

 • Hình thức sản phẩm thường không đẹp, nhiều trầy xước, lỗi thời.
 • Kể cả bạn là một chuyên gia âm thanh cũng khó có thể xác định được chất lượng của sản phẩm.
 • Không thể biết được sản phẩm cũ đó đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện hay chưa.
 • Mua thanh lý đầu karaoke VietKT cũ không có bảo hành nên nếu xảy ra hỏng hóc thì sẽ tốn tiền để sửa chữa ngoài.
 • May mắn mua được sản phẩm đời mới thì không sao nếu mua loại đã cũ và sản xuất lâu thì tính năng bị hạn chế, không phù hợp với nhu cầu hiện nay.

mua đầu vietktv cũ

Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietKTV, Hanet, Arirang không?

Tùy vào mục đích, nhu cầu, khả năng của bạn cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Trên thực tế thì việc mua hàng cũ sẽ có rủi ro cao nhưng lại rất tiết kiệm. Nếu may mắn thì bạn có thể mua được sản phẩm mới chỉ dùng vài tháng đã được bán thanh lý đi.

Mua thanh lý đầu karaoke Hanet, Arirang hay VietKTV cũ vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê ca hát vừa phù hợp với ví tiền thì không có lý do gì mà không mua cả. Vì đầu karaoke không đảm nhận nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chủ yếu bạn tập trung vào tính năng của chúng có phù hợp với nhu cầu hay không mà thôi. Và cần kiểm tra kỹ sản phẩm nhé!

Nguồn thanh lý đầu hát karaoke ở đâu?

Có 3 nguồn cung cấp đầu karaoke VietKTV cũ thanh lý chính đó là:

 • Từ người dùng: Các thiết bị từ nguồn này chưa được kiểm tra chất lượng nên rủi ro khi mua hàng là cao nhất. Nếu bạn là người có kinh nghiệm kiểm tra thì có thể đánh giá được chất lượng. Tuy nhiên trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên mua mới để yên tâm hơn.
 • Từ nhà cung cấp: Nếu như nhà cung cấp bán xả hàng mới tồn kho thì khi mua các sản phẩm loại này sẽ đảm bảo chất lượng, giá thì tốt. Còn nếu nhà nhà cung cấp chuyên bán các sản phẩm đã qua sử dụng thì chất lượng sẽ phụ thuộc vào độ uy tín cũng như các chính sách đi kèm của đơn vị đó.
 • Nhập khẩu từ nước ngoài: Khi mua thanh lý đầu karaoke Arirang, Hanet hoặc các loại đầu của hãng khác được nhập khẩu từ nước ngoài về thì ưu điểm của chúng là đã được kiểm định chất lượng trước. Tuy nhiên nó có mức giá thường cao hơn so với các sản phẩm trong nước.

Lưu ý khi mua thanh lý đầu VietKTV, Hanet, Arirang cũ

 • Nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như dùng cho gia đình thì bạn mua đầu vietktv cũ giá rẻ có dung lượng thấp thì cũng không có vấn đề gì.
 • Kiểm tra cần thận bên ngoài thiết bị xem có bị trầy xước gì không, các nút chỉnh có vấn đề gì không, cổng kết nối như thế nào,…
 • Ngoài kiểm tra bên ngoài thì chúng ta cũng nên mở bên trong ra để kiểm tra các linh kiện, các mạch bên trong còn tốt không,…
 • Cách tốt nhất khi mua các sản phẩm đã qua sử dụng thì nên nhờ sự giúp đỡ của những người có nhiều kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của các thiết bị.
 • Nên mua tại các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Xem thêm: Cách reset đầu Vietktv, Hanet, BTE, wifi Acnos hiệu quả 100%

thanh lý đầu karaoke vietktv

Trên đây là một số thông tin về việc mua đầu vietktv cũ, đầu karaoke, Hanet, Arirang. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn miễn phí nhé!