Thanh lý dàn âm thanh đám cưới giá rẻ MỚI 99%

Vào thời buổi khó khăn như hiện nay không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư cho mình bộ dàn âm thanh hoàn toàn mới. Thấu hiểu điều đó, Khang Phú Đạt Audio không chỉ bán dàn âm thanh mới mà còn thanh lý dàn âm thanh đám cưới giá rẻ mới 99% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thanh ly dan am thanh dam cuoi
Dàn âm thanh mới 99%

Có nên chọn bộ âm thanh đám cưới thanh lý không?

Một trong những ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi chọn mua âm thanh đám cưới thanh lý chính là tiết kiệm chi phí ban đầu. Cho nên nhiều người tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới như là một ý tưởng tối ưu nhất hiện tại.

Chi phí bạn bỏ ra có thể chỉ bằng ½ hoặc ⅔ so với mức đầu tư đắt đỏ của dàn âm thanh mới. Và với những dàn âm thanh này bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín với chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh đó thì mua dàn âm thanh này cũng có những nhược điểm nhất định. Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên thiết bị sẽ không được mới như ban đầu, có thể bị trầy xước. Nếu bạn mua dàn âm thanh ở những đơn vị không uy tín thì việc bảo hành, bảo trì sẽ làm mất nhiều thời gian gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới mới 99% tại Khang Phú Đạt

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay, ngoài bán dàn âm thanh đám cưới mới Khang Phú Đạt Audio quyết định thanh lý bộ âm thanh với thiết bị còn mới đến 99%. Không hề nói quá khi chất lượng sản phẩm không thua kém gì hàng mới, từ những thương hiệu uy tín. Và đồng thời quý khách sẽ nhận được các chính sách tốt nhất về bảo hành, bảo trì, vận chuyển lắp đặt,….khi mua hàng tại đây.

Dan am thanh dam cuoi thanh ly
Hệ thống đảm bảo chất lượng

Trọn bộ cấu hình âm thanh đám cưới giá rẻ

Trọn bộ cấu hình này được bán với mức giá cực hấp dẫn. Toàn bộ thiết bị đều có bảo hành đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

  • Loa đám cưới JBL SRX 725 – 01 đôi
  • Loa sub đám cưới JBL 4719 – 01 đôi
  • Loa đám cưới JBL 715 –  01 đôi
  • Cục đẩy công suất Korah K6 Plus – 02 chiếc
  • Cục đẩy công suất Korah K5 Pro – 01 chiếc
  • Cục đẩy công suất Crest Audio CA20 – 01 chiếc
  • Bàn Mixer Dynacord  D1600 – 01 chiếc
  • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Crossover DBX PA – 01 chiếc
  • Micro không dây Shure UR12D – 01 bộ

Quý khách nếu đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu hội trường, sự kiện,…. Hay quan tâm đến dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới hãy gọi ngay Khang Phú Đạt Audio để được hỗ trợ nhanh chóng.