Tắt tính năng tự ngắt của Micro UGX8 như thế nào?

Micro UGX8 hay rất nhiều những mẫu Micro thông minh khác trên thị trường đều có trang bị tính năng tự ngắt khi không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định! Tuy nhiên với một số trường hợp nhất định nên nhiều khách hàng đã liên lạc đến đội ngũ kỹ thuật của Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn cũng như hỏi về việc tắt đi tính năng tự ngắt này của Micro không dây! Vậy làm sao để tắt tính năng này trên Micro không dây Shure UGX8? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

micro-ugx8-dd
Cách tắt tính năng tự động ngắt của Micro Shure UGX8

Hướng dẫn tắt tính năng tự ngắt của Micro UGX8 chính hãng

Như đa phần khách hàng sử dụng các dòng Micro không dây Shure chính hãng đều biết đến tính năng tự ngắt Micro mỗi khi không được sử dụng trong một thời gian nhất định! Và với dòng Micro UGX8 cũng không nằm ngoài những thiết kế, cấu hình này! Với tính năng này bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của pin hơn cũng như giảm tối đa được tình trạng hú rít khi hát karaoke, sử dụng trong sự kiện! Tưởng rằng tính năng này luôn hữu ích tại mọi không gian nhưng với một số trường hợp nhất định thì đây là là điều khá phiền toái! Đó là những khi bạn vừa chơi nhạc cụ vừa hát, lúc nào Micro sẽ được đặt trên chân mic nên nếu như tính năng này được bật lên thì cứ sau một khoảng thời gian nhất định thì bạn lại cần phải cầm Micro lên nếu không nó sẽ tự tắt. Chính điều này đã tạo nên sự phiền toái không nhỏ cho nhiều khách hàng!

micro-ugx8-2
Micro không dây Shure UGX8

Tuy là một tính năng cơ bản nhưng rất nhiều khách hàng đa phần là chỉ biết sử dụng mà thường sẽ không biết cách tắt nó đi! Do đó hôm nay Khang Phú Đạt Aucio xin chia sẻ đến bạn những thao tác cơ bản nhất để có thể tắt được tính năng tự ngắt của Micro UGX8 của Shure chính xác nhất!
Vì tính năng tự ngắt được tích hợp sẵn trên Micro nên để tắt chúng bạn cần tuân thủ các bước sau:

  • Bước 1: Lắp pin vào tay Micro
  • Bước 2: Bật nguồn tay Micro lên
  • Bước 3: Ấn chọn 3 lần liên tục nút nguồn trên tay Micro!
  • Bước 4: Sau đó màn hình LED trên tay Micro sẽ hiện lên biểu tượng của chiếc Micro thu âm!
micro-ugx8-1
Các dòng Micro Shure cao cấp đều được trang bị tính năng tự ngắt thông minh

Chỉ với 4 bước trên là bạn đã có thể tắt đi tính năng tự động ngắt của Micro UGX8 rồi đấy! Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Ngoài ra cũng còn rất nhiều tính năng tuyệt vời của dòng Micro không dây Shure này mà bạn cần khám phá! Hãy lựa chọn cho mình một mẫu Micro Shure tại: https://khangphudataudio.com/micro-khong-day-shure để có được một âm thanh đầu ra ưng ý nhé!

Đừng quên Khang Phú Đạt Audio luôn có số hotline để tiếp nhận những yêu cầu, thắc mắc về Micro cũng như các thiết bị âm thanh khác để giúp khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm nhất! Nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hàng đầu hiện nay!