Tại sao khách hàng yêu thích đẩy công suất 4 kênh?

Đẩy công suất 4 kênh là thiết bị khuếch đại được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao cục đẩy 4 kênh lại được nhiều người chơi âm thanh yêu thích đến vậy? hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu nhé.

Xem thêm: 101+ mẫu main công suất lớn tốt nhất hiện nay

day-cong-suat-4-kenh
Đẩy 4 kênh với nhiều ưu điểm nổi bật

Đẩy công suất 4 kênh có gì khác với các dòng cục đẩy khác

  • Về hình thức mẫu mã: Bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng đẩy công suất 4 kênh khi nhìn vào núm chỉnh Master cho từng kênh ở mặt trước sản phẩm. Số lượng núm tương ứng với số kênh của cục đẩy, 4 núm – 4 kênh.
  • Bạn cũng có thể dựa vào linh kiện, số lượng sò được trang bị, mạch âm sắc hay tụ lọc,….thường các dòng cục đẩy 4 kênh có mức công suất lớn
  • Về mức giá các dòng cục đẩy này có giá thành cao hơn so với cục đẩy 2 kênh, 3 kênh.

Tại sao khách hàng ưa chuộng cục công suất 4 kênh?

  • Main công suất 4 kênh hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các dàn âm thanh bởi sự tiện lợi và những lợi ích mà thiết bị này mang lại. Giúp tiết kiệm tối đa hệ thống âm thanh.
  • Các mẫu cục đẩy 4 kênh dễ dàng phối ghép với những thiết bị âm thanh trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp.
  • Với những bộ dàn âm thanh lớn cần sử dụng 2 đôi loa Full trở lên thì sự góp mặt của main 4 kênh sẽ tối ưu hệ thống hơn, giảm thiểu chi phí và cho hiệu quả âm thanh tốt nhất.
  • Các dòng đẩy 4 kênh hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến với khả năng lọc tạp âm, giảm hú rít và ổn định công suất bảo vệ thiết bị khác cũng như người dùng.

Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ bán cục đẩy 4 kênh chính hãng

Hiện nay, để mua được các dòng cục đẩy 4 kênh chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với dàn âm thanh của bạn thì Khang Phú Đạt Audio là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu cục đẩy 4 kênh đến từ những thương hiệu: Yamaha, Korah, Star Sound, AAP,….Tất cả sản phẩm đều được cam kết chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người dùng. Đặc biệt khi mua sản phẩm âm thanh tại Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất, bảo hành vàng cùng chế độ hậu mãi cực tốt.

day-4-kenh
Thích hợp sử dụng cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp

Trên đây là những lí do khiến đẩy công suất 4 kênh hiện nay trở thành thiết bị được người chơi âm thanh tại Việt Nam ưa chuộng. Nếu khách hàng có câu hỏi càn giải đáp đừng ngần ngại liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý khách nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.