Tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng tới thành công của sự kiện

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ngày càng cao và yêu cầu đối với những thiết bị âm thanh ngày càng khắt khe. Và thiết bị âm thanh đang dần trở thành những thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện dù lớn dù nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề là tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng tới sự thành công của sự kiện.

Tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng tới sự thành công của sự kiện

Đối với tất cả sự kiện hiện nay dù là sự kiện quy mô lớn hay quy mô nhỏ cũng không thể thiếu được sự góp mặt của thiết bị âm thanh ánh sáng. Thiết bị âm thanh ánh sáng hỗ trợ đắc lực trong quá trình truyền tải thông điệp và nội dung của sự kiện tới những người tham dự. Âm thanh – ánh sáng chính là hai yếu tố tạo nên điểm nhấn trong sự kiện và là yếu tố tạo nên dấu ấn của sự kiện đối với người tham dự.

Tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng

Lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng

Chính vì thế đối với bất kỳ sự kiện nào cũng vậy yếu tố lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng nên được đề cao và chú ý.

  • Đối với thiết bị âm thanh: Cần lựa chọn những thiết bị chất lượng cao và có khả năng hoạt động tốt nhất. Chất lượng. Thiết bị phải tương thích với nhau tạo nên một hệ thống âm thanh đạt chuẩn, chất lượng âm thanh phát ra cần rõ ràng, trong trẻo. Đặc biệt đối với những sự kiện ca nhạc càng yêu cầu về một chất lượng âm thanh chuẩn nhất.
  • Đối với thiết bị ánh sáng: hệ thống đèn sự kiện như đèn moving head beam, đèn par led… được lựa chọn tạo hiệu ứng đặc biệt cho sự kiện. Chính vì thế nên lựa chọn loai đèn tạo được hiệu ứng tốt và phù hợp nhất đối với sự kiện. Số lượng đèn, thiết bị cũng nên được cân nhắc phù hợp với quy mô của sự kiện, và không tạo nên khó chịu khi sử dụng quá nhiều hiệu ứng trong sự kiện.

Theo nhiều đánh giá khác nhau thì việc lựa chọn được một hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất đã góp phần tạo nên được 40% sự thành công của sự kiện. Âm thanh ánh sáng chính là mấu chốt đầu tiên cho một sự kiện hoàn hảo.

Lưu ý khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên khi tìm hiểu để thuê dịch vụ thì không ít những người gặp khó khăn. Điểm qua một số lưu ý khi thuê thiết bị:

Tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Đây là vấn đề mà bạn nên quan tâm đầu tiên. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp bạn có thể tham khảo những người xung quanh hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng. Bạn chỉ cần search từ khóa “cho thuê âm thanh ánh sáng” là sẽ thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Dựa trên những cách thức cung cấp của đơn vị và nhìn những dự án họ thực hiện bạn sẽ đưa ra được đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với sự kiện của bạn.

Đối với những sự kiện của bạn có quy mô lớn nên chú ý lựa chọn đơn vị có quy mô lớn và đã có kinh nghiệm cung cấp thiết bị trong những sự kiện lớn để có thể cung cấp cho khách hàng hệ thống thiết bị tốt nhất.

Lựa chọn hệ thống thiết bị tốt nhất

Bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề giá cả mà chọn thiết bị chất lượng kém hay thiết bị không đủ đáp ứng cho sự kiện. Chính vì thế nên tham khảo những tư vấn của đơn vị cung cấp và những kinh nghiệm của bản thân để có thể lựa chọn được cấu hình thiết bị phù hợp nhất.

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao hiện nay. Cùng với đội ngũ kỹ thuật kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và hệ thống thiết bị chất lượng cao sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về tác động của chất lượng âm thanh ánh sáng và một số thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn!