Địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa loa uy tín ở Hà Nội với giá tốt nhất, thợ sửa chữa tay nghề cao, sửa đúng lỗi không chặt chém khách hàng. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa loa âm thanh các loại tại Khang Phú Đạt Audio. Cam kết 100% sửa được mọi lỗi phát sinh từ loa hội trường, loa nghe nhạc, loa karaoke đến loa sân khấu chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa loa uy tín ở Hà Nội tại Khang Phú Đạt Audio

Không chỉ tại Hà Nội, dịch vụ sửa chữa loa uy tín của Khang Phú Đạt Audio còn nhân rộng ra khắp các tỉnh thành và các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh… Với nhiều loại hình cung cấp dịch vụ như sửa loa lấy ngay, sửa loa tại nhà Công ty (tiếp nhận sửa loa tại Showroom Cty Số 8, Đường F1 Phú Đô, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.), thay thế linh kiện, sửa loa bị cháy, sôi, bị rè… Đảm bảo sửa chữa thành công 100% sản phẩm mà khách hàng mang tới.

Lưu ý: Không cung cấp dịch vụ sửa loa tại nhà khách hàng. Khang Phú Đạt Audio chỉ tiếp nhận dịch vụ sửa loa tại Showroom Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị âm thanh audio, đặc biệt là sửa loa, cục đẩy công suất, bàn Mixer và Micro không dây chuyên nghiệp. Là một đơn vị lớn có uy tín trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang loa đến đây sửa chữa. Tuyệt đối không có tình trạng hét giá và chặt chém khách hàng như những đơn vị tư nhân khác ngoài thị trường.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LOA CÁC LOẠI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG

Chuyên: Sửa loa mất bass / cháy bass, treble / hỏng côn / loa bị sôi ù rè / loa không lên tiếng / loa hỏng …

Có thể sửa các loại: Loa JBL / loa sân khấu / loa âm thanh hội trường / loa karaoke / loa bmb / loa nghe nhạc / loa bose…

— Liên hệ ngay 0981 6789 65 —

+ Cam kết giá rẻ + Cam kết hoàn tiền + Cam kết linh kiện chính hãng + Phục vụ 24/7

Đặc biệt khi sửa chữa tại đây các sản phẩm còn được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng và miễn phí thay thế linh kiện trong suốt thời gian còn bảo hành. Đây là ưu đãi lớn nhất mà chưa đơn vị nào trên thị trường có thể hỗ trợ cho khách hàng như ở Khang Phú Đạt Audio.

dia-chi-sua-loa-uy-tin-o-ha-noi
Sửa chữa mọi loại loa âm thanh

Cam kết về dịch vụ sửa chữa loa Hà Nội tại Audio Khang Phú Đạt

Dịch vụ sửa chữa loa uy tín ở Hà Nội do Khang Phú Đạt Audio triển khai hơn 5 năm nay, uy tín đã được khẳng định trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Đơn vị chúng tôi cam kết về dịch vụ đối với khách hàng như sau:

  • Tiếp nhận sửa loa tại trụ sở Công ty Số 8, Đường F1 Phú Đô, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Miễn phí kiểm tra nguyên nhân hỏng loa khi khách hàng mang loa tới Công ty.
  • Báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi sửa chữa
  • Linh kiện thay thế chính hãng, nhập khẩu chất lượng cao
  • Giá dịch vụ tốt nhất, không chặt chém
  • Phục vụ 24/7, làm việc cả vào chủ nhật và ngoài giờ hành chính
  • Bảo hành sau sửa chữa lên tới 12 tháng và miễn phí thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành

—- LOA BỊ HỎNG CHỈ CẦN GỌI 0981.6789.65 —-

Tư vấn: Cách chọn dàn karaoke gia đình

Địa chỉ sửa loa đài tại Hà Nôi – TP.HCM

Nếu loa của bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không khắc phục được thì có thể trực tiếp đem thiết bị đến địa chỉ sau:

Hà Nội: Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối với các khách hàng ở tỉnh thành xa khu vực trung tâm có thể trực tiếp liên hệ và gửi thiết bị đến trung tâm để sửa chữa. Đảm bảo sữa chữa loa trong thời gian nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như các chi phí phát sinh khác.

Không chỉ sửa loa đài Ampli, chúng tôi còn đặc biệt có nhiều dịch vụ để phục vụ các bác đi làm show sự kiện, cho thuê dàn âm thanh đám cưới, thiết bị âm thanh karaoke… Với các dịch vụ sau: