Sửa Amply uy tín tại Hà Nội với quy trình chuẩn

Bạn đang có nhu cầu sửa Ampli và chưa biết nơi nào sửa Amply uy tín tại Hà Nội? Vậy thì Khang Phú Đạt Audio chính là địa chỉ không nên bỏ qua. Trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay với quy trình làm việc, sửa chữa đạt chuyên nghiệp.

Sua Amply uy tin tai Ha Noi
Đơn vị sửa Amply tại Hà Nội uy tín

Khang Phú Đạt Audio – Sửa Amply uy tín tại Hà Nội

Khi thiết bị âm thanh của bạn gặp bất kì vấn đề hư hỏng nào thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là đơn vị uy tín chuyên sửa âm thanh. Tuy nhiên đây là việc không hề đơn giản khi có nhiều cửa hàng khác nhau cùng những câu chuyện về đánh tráo linh kiện hay chất lượng sửa chữa không đạt yêu cầu,…. Kinh nghiệm dành cho bạn nên chọn đơn vị sửa Amply uy tín tại Hà Nội có thương hiệu, uy tín và đầy đủ chế độ bảo hành. 

Khang Phú Đạt Audio chính là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo hành tất cả các loại Amply: sửa Amply nội địa, Amply karaoke, Amply nghe nhạc,….

Với kinh nghiệm dày dặn

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng thiết bị âm thanh là một phần quan trọng tạo nên hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bởi vậy chúng tôi nắm rõ từng sản phẩm, quy trình hoạt động của tất cả các loại Amply và khi gặp bất kỳ sự cố hỏng hóc nào đều có thể tìm ra chính xác nguyên nhân. 

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo tín đồ âm thanh, Khang Phú Đạt ngày càng quyết tâm hơn trong lĩnh vực sửa chữa âm thanh với hy vọng mang đến cho khách hàng những âm thanh chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành chu đáo

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng sửa chữa, các dịch vụ sau sửa chữa cũng được chúng tôi nâng cao mang đến lợi ích tốt nhất. Các chính sách bảo hành, khuyến mãi cho sản phẩm do Khang Phú Đạt Audio cung cấp và sửa chữa.

Sua Amply Ha Noi
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bạn sẽ trải qua quy trình làm việc chuyên nghiệp

  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại. Quý khách mang Ampli đến trực tiếp Showroom để được kiểm tra chính xác lỗi, nguyên nhân gây hư hỏng.
  • Đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn tốt nhất và đảm bảo cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa => ghi hóa đơn, bảo hành => thu tiền. Nếu khách không đồng ý sửa chữa, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một phụ phí phát sinh nào.

Xem thêm: https://khangphudataudio.com/ampli-ben-to-ben-nho-phai-lam-sao.html

Khang Phú Đạt Audio là nơi sửa Amply uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm về âm thanh mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên các mảng âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới sự kiện, karaoke, sửa chữa âm thanh,…. Quý khách có thể liên hệ Hotline để nhận tư vấn.