Sửa Ampli uy tín tại Hà Nội – Địa chỉ nào tốt nhất?

Sửa Ampli uy tín tại Hà Nội khi đến với Khang Phú Đạt Audio quý khách sẽ trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp từ đơn vị hàng đầu về âm thanh. Thiết bị của bạn sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu hư hỏng khiến trải nghiệm âm thanh giảm sút? Chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục đúng bệnh.

Sua Ampli
Địa chỉ sửa Amply uy tín

Amply thường mắc những lỗi hư hỏng gì?

Ampli là thiết bị được sử dụng phổ biến trong dàn âm thanh đặc biệt là dàn karaoke. Nắm giữ vai trò quan trọng nên khi thiết bị gặp bất kì vấn đề hư hỏng gì đều ảnh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm âm nhạc. Bạn cần nhanh chóng phát hiện lỗi của thiết bị và đưa ra phương án sửa Ampli hợp lý.

Dưới đây là những lỗi mà Ampli thường gặp phải:

  • Mất toàn bộ nguồn cấp vào amply mất đèn báo nguồn
  • Amply chỉ cho ra âm thanh ở một bên loa, hoặc mất cả hai bên
  • Ampli bị ù khi cắm Mic
  • Amply bị mất tiếng
  • Amply bị hú
  • Amply bị mất một bên loa
  • Amply bị mất echo
  • Amply bị sôi, rè, nhỏ tiếng
  • Hát karaoke không có tiếng vang nhại
  • Có tiếng lẹt xẹt khi mở loa

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác mà trong quá trình sử dụng bạn gặp phải. Nếu chưa có kinh nghiệm về âm thanh bạn nên tìm đơn vị sửa chữa uy tín để gửi gắm.

Khang Phú Đạt Audio - Sửa chữa âm thanh chuyên nghiệp
Khang Phú Đạt Audio – Sửa chữa âm thanh chuyên nghiệp

Xem thêm: Cách chỉnh Amply không bị ù – Hát karaoke hay

Sửa Ampli uy tín tại Hà Nội

Đối với người dành về âm thanh có thể tự sửa chữa Amply tại nhà, nhưng nếu không có chuyên môn kỹ càng sẽ sửa không đúng bệnh khiến sự cố hư hỏng nặng thêm. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên sửa chữa âm thanh uy tín. Khang Phú Đạt Audio là lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM.

Đội ngũ sửa chữa amply có tay nghề

Đội thợ sửa chữa thiết bị âm thanh giỏi chuyên môn cùng 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Chỉ cần kiểm tra các thao tác sẽ nhanh chóng phát hiện ra chính xác Amply bị lỗi gì và đưa ra phương án sửa Amply tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng về âm thanh và chi phí.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Kỹ thuật sẽ tư vấn chi tiết giúp khách hàng nắm rõ hơn về tình trạng cũng như lời khuyên trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa amply chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio mang đến dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng có thể lấy ngay. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sửa chữa bằng việc sử dụng linh kiện chính hãng chọn lọc kỹ càng, dịch vụ bảo hành chu đáo,…

Giá sửa chữa tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa amply của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng. Khách hàng đều hài lòng về phong cách làm việc, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý. Khang Phú Đạt Audio cam kết sửa đúng lỗi đúng bệnh với giá tốt nhất thị trường.

Quý khách nếu đang có nhu cầu sửa Ampli, sửa vang số, sửa cục đẩy, Mixer, loa,… vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để nhận được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.