Sự thật về bàn Mixer Karaoke – Có thể bạn chưa biết

Bàn Mixer karaoke là thiết bị giúp bộ âm thanh karaoke gia đình, âm thanh hội trường sân khấu trở nên hoàn thiện hơn. Tuy nhiên một số người dùng hiện nay sử dụng Mixer lại chưa thực sự hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn sự thật về Mixer karaoke giúp bạn nắm rõ hơn khi sử dụng.

Ban Mixer karaoke
Mixer chuyên nghiệp

Nguyên nhân khiến chất lượng bàn Mixer karaoke không đảm bảo

Bàn Mixer karaoke sở hữu các tính năng ưu việt, khả năng điều khiển âm thanh chuyên nghiệp mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Mặc dù vậy vẫn có một số dàn âm thanh sử dụng chưa thực sự hiệu quả, nguyên nhân chính là do cách điều chỉnh chưa đúng. Chất lượng Mixer được đánh giá qua âm thanh đầu ra và âm thanh đầu ra không đảm bảo chất lượng là do cách điều chỉnh chưa hiệu quả.

Một số nguyên tắc điều chỉnh Mixer cơ bản

Nguyên tắc 1: Ổn định đầu vào. Đây là bước đầu tiên mà nhiều người thường không chú trọng nên hiệu chỉnh âm thanh chưa đảm bảo. Âm thanh đầu vào không chắc chắn là nguyên nhân khiến chất lượng xử lý âm thanh không đạt được hiệu quả cao.

Nguyên tắc 2: Trước khi chỉnh bàn Mixer karaoke nên nhớ đặt các chỉ số về 0 trước khi phát âm thanh cho đầu vào. Đây là nguyên tắc căn bản để điều chỉnh âm thanh mượt mà mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Nguyên tắc 3: Thực hiện điều chỉnh từng bước 1 lần lượt theo thứ tự đường tiếng, thứ tự chất âm. Không nên điều chỉnh liên tiếp nhiều chỉ số âm thanh 1 lúc sẽ gây ra nhiễu âm.

Xem thêm: Bàn Mixer Yamaha MG12XU – Giá tốt, Ưu đãi hấp dẫn

Thiết bị hỗ trợ Mixer là thực sự cần thiết

Ngoài việc chưa nắm rõ cách chỉnh Mixer karaoke đúng cách thì việc thiếu thiết bị hỗ trợ cũng khiến giảm hiệu quả sử dụng bàn trộn Mixer với dàn âm thanh.

Thiết bị quan trọng hỗ trợ cho Mixer chính là cục đẩy công suất. Bàn Mixer karaoke sau khi xử lý âm thanh không có khả năng khuếch đại hoặc nếu có cũng không đáp ứng được độ chuyên nghiệp như thiết bị chuyên dụng. Lúc này cục đẩy công suất hỗ trợ sẽ giúp nâng cao chất lượng âm thanh đáp ứng nhu cầu người dùng.

Su that ve mixer karaoke
Mua Mixer giá tốt tại Khang Phú Đạt

Địa chỉ bán bàn Mixer uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bàn Mixer karaoke chuyên nghiệp, uy tín thì Khang Phú Đạt Audio chính là nơi đáng tin cậy. Chúng tôi mang đến cho bạn những dòng Mixer chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh đảm bảo, giá thành cực tốt,…Sản phẩm từ các hãng âm thanh tiêu biểu hiện nay như: Mixer Yamaha, Mixer Soundcraft, Mixer Dynacord,….

Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ nhanh chóng có được giải pháp tốt nhất cho dàn âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu tiệc cưới,…Kỹ thuật viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả. Đặc biệt mua Mixer tại đây quý khách sẽ được cam kết về chất lượng, giá cả, chính sách bảo hành, bảo trì, vận chuyển lắp đặt,…. có 1 không 2 hiện nay.

Trên đây là những sự thật về bàn Mixer karaoke mà rất có thể nhiều người còn chưa nắm rõ. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng Mixer hiệu quả, cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Và đừng quên đến ngay Khang Phú Đạt Audio khi có nhu cầu mua Mixer và thiết bị âm thanh, dàn âm thanh nhé!