Sự khác nhau giữa đèn Par Led với đèn Par Warm mà bạn nên biết?

Đối với những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì cũng không còn xa lạ gì về đèn Par Led với đèn Par Warm nữa. Tuy nhiên với những người không chuyên với đang bắt đầu tìm hiểu về âm thanh ánh sáng sự kiện thì vẫn còn chưa phân biệt được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến sự khác nhau giữa đèn Par Led với đèn Par Warm cho các bạn hiểu rõ nhé!

Sự khác nhau giữa đèn Par Led với đèn Par Warm

Đèn Par Warm

Đèn Par Warm trong các sự kiện thường được sử dụng để tạo thành những khoảng sáng tối mờ ảo, để tạo nên được chiều sâu cho đối tượng, vật thể mà nó chiếu đến. Ánh sáng của đèn Par Warm là màu ánh sáng vàng giống như màu của ánh nắng mặt trời.

Chính vì thế dòng đèn Par Warm này thường được sử dụng nhiều trong các buổi hòa nhạc, các buổi thuyết trình của các diễn giả hoặc được sử dụng thường xuyên hơn trong các nhà hát. Ngày nay do tính ứng dụng cao, loại đèn này còn được sử dụng để tạo được độ sáng cho backdrop photobooth.

Sự khác nhau giữa đèn par led với đèn par warm

Đèn Par Led

Đây là loại đèn được đánh giá cao hơn và thường xuyên sử dụng hơn so với đèn Par Warm. Đèn Par Led có khả năng chuyển màu khá linh hoạt, tạo nên một chuỗi ánh sáng pha trộn với các màu khác nhau, đảo màu và đánh nền sân khấu cực độc đáo. Các màu ánh sáng mà đèn Par Led có thể chiếu được: Xanh lá, xanh dương, trắng và đỏ

Chính vì thế loại đèn này thường được sử dụng trong các sự kiện sân khấu, biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc…

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp

Hiện tại Khang Phú Đạt Audio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị ánh sáng chính hãng, chất lượng cao dành cho chương trình.

Các gói dịch vụ ánh sáng

STTTên thiết bịSố lượng
1Đèn parled 5430
2Đèn par 6416
3Đèn moving beam 23012
4Đèn follow spot light01
5Máy phun khói02
6Công suất đèn par 6401
7Chân đèn chữ T02
8Bàn mixer digital Tiger Touch Titan01
9Dây tín hiệu, cáp điện đồng bộ

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ của Khang Phú Đạt Audio vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!