Cách kết nối và sử dụng Micro không dây Shure UGX9

Nổi tiếng với ưu điểm là giải pháp âm thanh tối ưu cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nên không quá khó để có thể bắt gặp mẫu Micro không dây Shure UGX9 tại các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sự kiện, sân khấu hay các dàn karaoke gia đình, kinh doanh! Để giúp quý khách sử dụng mẫu Micro không dây Shure UGX9 một cách tối ưu nhất, sau đây Khang Phú Đạt audio sẽ chia sẻ đến quý khách cách kết nối và sử dụng mẫu Micro cao cấp này!

Đặc điểm nổi bật của mẫu Micro không dây Shure UGX9

Thuộc top những Micro không dây chính hãng cao cấp đến từ thương hiệu Shure đình đám – Micro Shure UGX9 có được một thiết kế bên ngoài mang dáng dấp hiện đại, nhỏ gọn với độ nhạy cực cao cùng với khả năng bắt âm tốt! Được trang bị bộ lọc âm tân tiến nên UGX9 có được khả năng lọc sạch tạp âm một cách tốt nhất để mang lại một âm thanh chân thật và sắc nét rõ ràng nhất!

Dải tần sóng sử dụng khỏe và rộng gần như là toàn dải nên dù trong những không gian rộng, số lượng vật cản lớn thì Micro Shure UGX9 vẫn có được sự hoạt động ổn định với hiệu suất rất tốt!

Đặc biệt mẫu Micro không dây Shure UGX9 này còn có khả năng hỗ trợ giọng yếu cực tốt, nâng đỡ giọng hát tốt nên dù người dùng có giọng hát không được tốt thì âm thanh đầu ra vẫn có độ căng tròn, âm cao có dộ trong vang tốt không bị méo hay hú rít!

Đầu thu hiện địa với anten nhạy cao nên khả năng tương thích với các thiết bị xử lý âm thanh khác cực kỳ hiệu quả, hoạt động trơn tru nhịp nhàng với chất lượng âm thanh ổn định, liên tục với độ tin cậy cao!

Cách kết nối và sử dụng Micro không dây Shure UGX9

Cách kết nối Micro Shure UGX9

Để kết nối mẫu Micro này với các thiết bị của dàn âm thanh bạn cần thực hiện đúng những bước sau:

  • Bước 1: kiểm tra các thiết bị của bộ sản phẩm gồm: đầu thu, tay mic, anten thu sóng, bộ cấp nguồn, jack kết nối, Pin.
  • Bước 2: Kết nối đàu thu và nguồn điện bằng cách cắm cục nguồn vào nguồn điện, đầu còn lại cắm vào đầu thu.
  • Bước 3: gắn anten vào đầu thu! Thường anten được đặt phía sau đầu thu nên bạn hãy xem phần phía sau của đầu thu có 2 cổng cắm anten ở 2 cổng đó của đầu thu là được!
  • Bước 4: Kết nối đầu thu và Amply: Nếu dàn âm thanh sử dụng Amply thì bạn hãy nối ssoongr Mic out với cổng mic in tương ứng trên Amply! Nếu thiết bị kết nối là vang số bạn dùng cổng BAL A Out và BAL B Out thay cho cổng mic out nhé!
Kết nối Micro không dây Shure UGX9 với Amply
Kết nối Micro không dây Shure UGX9 với Amply

Cách sử dụng Micro không dây Shure UGX9

Khi đã kết nói xong các thiết bị bạn hãy lắp pin vào tay Micro và bắt đầu chỉnh tần số của Micro Shure này để có được sự đồng bộ tốt nhất! Để tự dộng dò sóng, bạn giữ nút SET trên đầu thu trong 2 giây, khi đó đầu thu sẽ bắt đầu tìm tần số phù hợp cho cả mic và đầu thu để bắt đầu việc sử dụng!

Nếu bạn đã thực hiện xong thao tác dò sóng mà mic vẫn không hoạt động được hãy thử thay đổi tần số ở cả mic và đầu thu. Để làm được việc này bạn hãy bấm chuyển tần số trên đầu thu sau đó đến nút SET khi mà trên màn hình hiện ra chữ IR thì dừng lại và đưa Micro hướng phía đầu thu và giữ khoảng 10s để đầu thu tiến hành nhận bước sóng của mic!

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách kết nối cũng như sử dụng Micro không dây Shure UGX9 chính hãng! Đây cũng là cách sử dụng chung mà bạn có thể áp dụng cho các dòng Micro có khả năng tự động dò sóng sạch để có được hiệu quả cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất!