Sơ đồ đấu nối hệ thống âm thanh công cộng || Tư Vấn & Lắp Đặt trọn gói

Để lắp đặt hoàn thiện một dàn âm thanh điều trước tiên phải thiết kế được bản vẽ, sơ đồ đấu nối các thiết bị âm thanh. Điều này sẽ làm giảm nhiều tải nhiều rủi ro, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lắm đặt.

Đặc biết đối với những hệ thống lớn như đấu nối âm thanh công cộng. Trong phần tìm hiểu dưới đây, Audio Khang Phú Đạt sẽ giúp quý khách có góc nhìn tổng quan nhất về sơ đồ các thiết bị âm thanh.

Hệ thống âm thanh công cộng bao gồm những gì, có chức năng như nào?

Âm thanh công cộng là một hệ thống được tích hợp nhiều thiết bị truyền tin với nhau được sử dụng để phát đi thông điệp cần thiết tới người nghe, đó có thể là thông điêp thông báo một tin tức nội bộ hoặc có thể là thông điệp cảnh báo khẩn cấp cần tìm người hay sơ tán người dân ra khỏi khu vực xảy ra sự cố nghiêm trọng như : hỏa hoạn, động đất….

Hệ thống âm thanh thông báo công cụ được ứng dụng rộng rãi trong từ quy mô công trình nhỏ như : cửa hàng bán lẻ, chuỗi shop kinh doanh cho đến những công trình quy mô lớn như : khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí….ngoài chức năng truyền tải thông điệp khẩn cấp, hệ thống PA còn được sử dụng để phát nhạc nền với mục đích : tạo ra môi trường chuyên nghiệp, cảm giác sang trọng, thoải mái cho con người.

Hệ thống âm thanh công cộng sẽ bao gồm những gì?

Về cơ bản hệ thống âm thanh công cộng sẽ có 3 phần chính gồm thiết bị đầu vào, thiết bị xử lý trung tâm và thiết bị đầu ra. Nhìn chung, chúng ta có thể điểm qua các thiết bị như:

  • Micro DB LV-202: Micro để bàn với chứng năng thông báo
  • Bộ hẹn giời DB LT-66USB: Bộ hẹn giờ phát nhạc nền hoặc hẹn giờ báo chuông
  • Bộ phần vùng âm thanh Lp-16P: Bộ phần nhiều vùng âm thanh
  • Amply công suất DB LP-480F: Bộ amply công suất cho từng vùng âm thanh
  • Loa phóng thanh, loa hộp, loa cột, loa giả đá: hệ thống loa phù hợp với địa hình của từng vùng

Mẫu sơ đồ đấu nối hệ thống âm thanh công cộng

Có rất nhiều cách đấu nối các thiết bị trong một hệ thống với nhau tuỳ thuộc vào diện tích, số lượng hay không gian sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo gợi ý sơ đồ đấu nối dưới đây của Khang Phú Đạt Audio để có thêm có mình nhiều lựa chọn.

mo-hinh-co-ban-am-thanh-thong-bao-cong-cong

so-do-am-thanh-thong-bao

Chọn dịch vụ lắp đặt ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị thi công dịch vụ này, tuy nhiên không phải nhà phân phối nào cũng có đủ trải nghiệm và chuyên nghiệp để thiết kế một bản đấu nối chuẩn chỉnh. Khang Phú Đạt Audio với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là bạn, đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ…Tự tin có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề âm thanh.

Với dịch vụ lắp đặt hệ thống loa thông báo tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi cam kết, đảm bảo nguồn hàng nhập khẩu luôn được chính hãng, nguyên mẫu sản xuất với giấy tờ đầy đủ, tem mác rõ ràng, minh bạch.

Bên cạnh dịch vụ âm thanh công cộng, Khang Phú Đạt Audio còn cung cấp thêm cho khách hàng nhiều dịch vụ lớn khác như dàn âm thanh hội trường, karaoke gia đình, loa sự kiện đám cưới, nhà hàng khách sạn…anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc tương tác qua Zalo, Mess, Email để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.